12/05/2024 12:15 GMT+7

Lộ diện doanh nghiệp mua sỉ hơn 7.300 sản phẩm bất động sản của Phát Đạt

Realty Holdings sẽ mua sỉ toàn bộ các sản phẩm tại hai dự án có quy mô đến 7.392 sản phẩm bất động sản của Phát Đạt.

Phát Đạt đã ký kết hợp tác với đối tác mua sỉ toàn bộ sản phẩm của 2 dự án lớn Thuận An 1, 2 và Bắc Hà Thanh. Trong ảnh là phối cảnh dự án Thuận An - Ảnh: P.Đ.

Phát Đạt đã ký kết hợp tác với đối tác mua sỉ toàn bộ sản phẩm của 2 dự án lớn Thuận An 1, 2 và Bắc Hà Thanh. Trong ảnh là phối cảnh dự án Thuận An - Ảnh: P.Đ.

Sáng 12-5, Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt và Công ty CP Kinh doanh và dịch vụ bất động sản Realty Holdings (Realty Holdings) đã ký kết hợp tác, trong đó Realty Holdings sẽ mua sỉ toàn bộ sản phẩm dự án khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 và 2 (Bình Dương) và khu đô thị Bắc Hà Thanh (Bình Định) của Phát Đạt.

Ngoài ra, Phát Đạt cũng được quyền quản trị dòng tiền khi Realty Holdings bán hàng tại thời điểm các dự án đủ điều kiện pháp lý. 

Hai dự án trên nằm trong số 4-6 dự án có tổng giá trị sản phẩm từ 30.000 - 40.000 tỉ đồng dự kiến được Phát Đạt tung ra thị trường trong năm nay.

Ông Bùi Quang Anh Vũ - tổng giám đốc Phát Đạt - cho biết tuy Realty Holdings là doanh nghiệp bất động sản mới thành lập, song lại có tiềm lực tài chính thông qua việc đã mua block B1 trong dự án Astral City của Phát Đạt và đã thanh toán tiền cho chủ đầu tư.

Trong khi đó, bà Đặng Thùy Dương - chủ tịch hội đồng quản trị Realty Holdings - cho biết doanh nghiệp này có thế mạnh là nguồn lực tài chính mạnh, sẽ phát triển mua sỉ bán lẻ các dự án của Phát Đạt cũng như tìm kiếm các dự án của các chủ đầu tư khác, hướng đến 2025 là đơn vị kinh doanh bất động sản số 1 Việt Nam.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, Realty Holdings thành lập vào ngày 5-12-2023, có địa chỉ tại tòa nhà Viettel (quận 10, TP.HCM) với vốn điều lệ là 168 tỉ đồng.

Vào ngày 7-5 vừa qua, doanh nghiệp này thay đổi vốn điều lệ từ 186 tỉ đồng lên 680 tỉ đồng. Trước đó, vào ngày 23-4, doanh nghiệp này cũng thay đổi nhân sự hội đồng quản trị khi bà Đặng Thùy Dương đảm nhiệm vai trò chủ tịch hội đồng quản trị thay cho ông Dương Hồng Cẩm.

Dự án Thuận An 1 và 2 nằm tại TP Thuận An (Bình Dương) với 4,46ha bao gồm Thuận An 1 (1,81ha) và Thuận An 2 (2,65ha), dự kiến cung ứng 5.970 sản phẩm. Trong khi đó, dự án khu đô thị Bắc Hà Thanh (Bình Định) có tổng diện tích 43,16ha với 1.422 sản phẩm.

Năm nay, Phát Đạt đặt mục tiêu tổng doanh thu 2.982 tỉ đồng và lãi sau thuế 880 tỉ đồng.

Chủ tịch Phát Đạt lên tiếng việc TP.HCM thu hồi nhà thi đấu Phan Đình PhùngChủ tịch Phát Đạt lên tiếng việc TP.HCM thu hồi nhà thi đấu Phan Đình Phùng

Ông Nguyễn Văn Đạt, chủ tịch hội đồng quản trị Phát Đạt, đã lên tiếng về việc UBND TP.HCM thu hồi dự án nhà thi đấu Phan Đình Phùng và khẳng định Phát Đạt vẫn mong muốn làm tiếp dự án này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên