Tag: Phát Đạt

Phát Đạt tập trung phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) đang tập trung nguồn lực để phát triển dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong giai đoạn 2022-2025, đón đầu sự phục hồi của ngành du lịch sau 2 năm đại dịch.

Phát Đạt thay đổi chiến lược để 'về đích’ sớm

Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt (HOSE: PDR) đang có những bước phát triển bằng việc thực hiện chiến lược tái cơ cấu danh mục đầu tư.

Quốc lộ 13 sắp xuất hiện thêm trung tâm thương mại cao cấp

Quốc lộ 13 hiện đang tập trung 3 trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất TP.Thuận An gồm: Aeon Mall, Lotte Mart và Minh Sáng Plaza. Sắp tới đây, trên trục đường này sẽ xuất hiện thêm 1 khu phức hợp thương mại mang tên Astral City.

Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm ‘B’ cho triển vọng ổn định của Phát Đạt

Với kết quả xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài han (LT IDR) ‘B’ cho lần xếp hạng đầu tiên của Fitch Ratings, Phát Đạt được đánh giá sở hữu các chỉ số tài chính lành mạnh, và có sự phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

Phó giám đốc tuyển 'nhầm' bảo vệ 'siêu trộm'

Thấy Cao Phát Đạt có dáng vẻ hiền lành nên Phó giám đốc Công ty Tân Khải Hoàn hết lòng tin tưởng thuê về làm bảo vệ, nhưng không ngờ chỉ nửa tháng đã bị Đạt trộm 7 lần với tổng giá trị tài sản gần 600 triệu đồng.

​Hàng loạt dự án căn hộ cao cấp “nhảy” vào khu trung tâm

TTO - Tần suất dày đặc các dự án căn hộ cao cấp tại trung tâm Tp.HCM khiến áp lực cạnh tranh của thị phần triệu đô này ngày càng gay cấn.

​River City chính thức mở bán block The Marina

Vừa qua, Chủ đầu tư Angia Investment - Phát Đạt - Creed Group vừa tung ra block The Marina thuộc dự án River City.

Người trẻ chọn nhà: 4/10

Theo khảo sát của Tập đoàn HSBC: cứ 10 người trẻ thì có gần 4 người sở hữu nhà riêng.

“Chọn mặt gửi vàng” tại The EverRich Infinity

Nằm tại “tứ giác vàng” kết nối các quận trung tâm TP.HCM gồm quận 1, 3, 5, 10, dự án căn hộ cao cấp và văn phòng The EverRich Infinity đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho khách hàng khi đầu tư với sự bảo lãnh của ngân hàng Techcombank và hứa hẹn mang đến những giá trị sống vượt trội.

​BĐS Phát Đạt: Khi chữ Tín đến từ chữ Tâm với khách hàng

Với mong muốn đem đến một môi trường sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng, Phát Đạt đã và đang xây dựng những dự án có chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân.