Tag: Lê Minh Sơn

Lê Minh Sơn: Thái hậu Dương Vân Nga 'chỉ đơn giản là vĩ đại'

Sáng tác về ‘hoàng hậu hai triều’ Dương Vân Nga, Lê Minh Sơn nói với Tuổi Trẻ Online, anh chẳng có ý định ‘minh oan’ cho người phụ nữ còn nhận nhiều đánh giá trái chiều này. Anh không cần làm điều đó bởi ‘đơn giản bà là người vĩ đại’.

Lê Minh Sơn: 'Tôi mới dậy thì tới mắt cá chân'

Từng là nhạc sĩ hiếm hoi nhiều năm tổ chức đêm nhạc cá nhân hằng năm nhưng mấy năm nay im ắng. Ra CD mới nhưng phổ thơ của nhà thơ doanh nhân, với giai điệu nhu mì, da diết khiến đôi chỗ nhầm là nhạc... bolero. Lê Minh Sơn đang chìm?

Lê Minh Sơn: Quá nhiều game show rồi, cần có một cuộc thi âm nhạc ‘không chiêu trò'

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn phối hợp VTV8 tổ chức cuộc thi sáng tác và trình diễn âm nhạc mang tên Tinh Ting Tinh, với lời hứa ‘không chiêu trò’.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: ‘Tôi cực đoan, tôi yêu tôi lắm’

TTO - Nhận mình rất cực đoan, quá yêu mình, rất kiêu hãnh, ngạo nghễ với câu chữ của mình, tự hào viết lời bài hát rất hay, nhưng sau thời gian khá dài ‘bặt tăm’, Lê Minh Sơn vừa ra mắt album gồm 8 bài hoàn toàn phổ từ thơ Phong Huyền.

'Doctor Strange 2' thu 20 tỉ đồng ngày đầu ra rạp, 8.000 người ứng tuyển vai Trịnh Công Sơn

TTO - Thực hư việc Lệ Quyên biểu diễn nhưng khán giả 'vắng như chùa Bà Đanh'; Hơn 8.000 người ứng tuyển vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn; Công Ninh ôn lại thời hoàng kim với vở Dạ cổ hoài lang... là những tin được quan tâm ngày 5-5.

Vụ án 39 năm: Luật sư gửi kiến nghị tới Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm

TTO - Vụ án giết bà Phan Thị Khanh tại Bình Thuận năm 1980 đã bị đình chỉ do hết thời hiệu, nay luật sư Phan Trung Hoài gửi kiến nghị đến Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm vì cho rằng hung thủ không thể được hưởng thời hiệu do đã gian dối.

Vụ án 39 năm ở Bình Thuận: Công an Bình Thuận lên kế hoạch xin lỗi ông Võ Tê

TTO - Liên quan vụ án giết bà Phan Thị Khanh, Công an tỉnh Bình Thuận đã về địa phương làm việc với gia đình ông Võ Ngọc, con ruột ông Võ Tê, để bàn về việc xin lỗi công khai người bị oan.

Vụ án 39 năm không tìm ra hung thủ: Công an mời con nạn nhân làm việc về nội dung bồi thường

TTO- Sau khi làm đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại sau cái chết của mẹ, mới đây, anh Đỗ Thanh An, con trai của nạn nhân Phan Thị Khanh (bị giết và cướp tài sản năm 1980), đã làm việc với điều tra viên Công an tỉnh Bình Thuận về nội dung này.

Hoàng Quyên: Tôi muốn là người kể chuyện tình yêu

TTO - Nếu nói về độ “hot” trên truyền thông thì Hoàng Quyên khá chìm. Nhưng nói về tiêu chuẩn chuyên môn, nữ ca sĩ có vóc người nhỏ bé và gương mặt rất sáng này nhận được sự tôn trọng của nhiều nhạc sĩ tên tuổi.

Lê Khoa: Khát vọng được cất lên giọng nói của chính mình

TTO - Nhìn vẻ ngoài của Lê Khoa, không mấy ai nghĩ anh chàng để tóc dài, giọng nói rất nhẹ nhàng lại có giọng hát quái đến thế.