Tag: lập danh sách

Ẩn ý của nhà tuyển dụng khi hỏi về kỹ năng tổ chức

Một chút thông tin hé lộ từ CareerBuilder có thể giúp bạn có suy ngẫm sâu sắc hơn về câu trả lời. Khi đã hiểu bản chất của câu hỏi, bạn sẽ không còn phải nghĩ câu trả lời một cách đối phó, mà như một phản xạ tự nhiên.

Quảng Ninh tiêm vắc xin mũi 3 phòng COVID-19 từ ngày 18-12

TTO - Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh thống nhất từ ngày 18-12 sẽ bắt đầu tiêm mũi 3 tăng cường vắc xin phòng COVID-19 trên phạm vi toàn tỉnh và phấn đấu hoàn thành việc này trong quý 1-2022.

Người dân phải ‘mua thẻ’ qua chốt: Cảnh cáo chủ tịch xã

TTO - Chiều 11-11, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết vừa thi hành kỷ luật 2 cán bộ xã Cộng Hòa liên quan đến việc 'thu phí' người dân khi ký bản cam kết để nhận thẻ '1 cung đường, 2 điểm đến' trái quy định.

TP.HCM: Nhiều quận, huyện khảo sát ý kiến phụ huynh về tiêm vắc xin cho trẻ

TTO - Phòng GD-ĐT nhiều quận, huyện và TP Thủ Đức đã triển khai khảo sát ý kiến phụ huynh về việc tiêm vắc xin cho trẻ và tổng hợp danh sách chuẩn bị trước cho công tác tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đối với độ tuổi từ 12 đến 17 tuổi.

TP.HCM đề nghị các nơi khẩn trương báo cáo người trên 50 tuổi đã tiêm vắc xin

TTO - Để đánh giá cấp độ dịch các địa phương tại TP.HCM, Sở Y tế đề nghị các địa phương khẩn trương báo cáo số người trên 50 tuổi hiện đang cư trú trên địa bàn đã tiêm vắc xin COVID-19 và gửi về sở trong ngày 26-9.

TP.HCM xây dựng chính sách hỗ trợ lâu dài cho trẻ mồ côi, người già neo đơn vì COVID-19

TTO - Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM đề nghị các quận huyện và TP Thủ Đức, Ban Tôn giáo TP, Hiệp hội Doanh nghiệp tham mưu chính sách trước mắt và lâu dài để chăm lo cho trẻ mồ côi và người già neo đơn vì COVID-19.

Đà Nẵng hướng dẫn cấp thẻ tham gia giao thông như thế nào?

TTO - Ngày 28-8, Công an Đà Nẵng cho biết đã có hướng dẫn việc cấp, kiểm soát thẻ nhận diện tham gia giao thông của người dân khi thành phố tiếp tục thực hiện các biện pháp mạnh để chống dịch.

Người dân ở TP.HCM có được tự về quê?

TTO - TP.HCM 2 lần nâng cấp mức độ chống dịch, kéo dài áp dụng chỉ thị 16 và hạn chế tối đa người dân ra đường sau 18h. Nhiều lao động mất việc, không thể cầm cự đã khăn gói về quê bằng xe máy, họ đi như vậy có được không?

TP.HCM hối thúc doanh nghiệp gửi danh sách người lao động nhận hỗ trợ gói 887 tỉ

TTO - Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM gửi công văn khẩn hối thúc các doanh nghiệp và chủ cơ sở kinh doanh gửi danh sách các lao động đến cơ quan này trước ngày 15-7 để nhận hỗ trợ.

Cách ly 125 công nhân của doanh nghiệp nghi có ca mắc COVID-19

TTO - UBND thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tổ chức lập danh sách và đưa đi cách ly tập trung toàn bộ công nhân, người lao động tại Công ty TNHH MTV Khang Hinh vì nghi có ca mắc COVID-19.