Tag: Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục đại hội, Ánh Viên tiếp tục giành huy chương vàng

TTO - Tối 14-12, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã giành huy chương vàng và phá kỷ lục cự ly 400m tự do. Trong khi đó Ánh Viên tiếp tục giúp đoàn Quân đội có thêm 1 huy chương vàng.

Ánh Viên phá kỷ lục, Huy Hoàng thất bại trong ngày đầu môn bơi tại Đại hội thể thao toàn quốc 2022

TTO - Kình ngư Ánh Viên giành huy chương vàng nội dung 100m tự do nữ, đồng thời phá kỷ lục đại hội. Trong khi đó kình ngư Huy Hoàng bất ngờ thất bại ở nội dung 200m bơi bướm.

Kình ngư Ánh Viên, Quý Phước tham dự Giải bơi vô địch quốc gia 2021

TTO - Hai kình ngư Ánh Viên (Quân đội), Quý Phước (Đà Nẵng) là những “ngôi sao” sẽ tham dự Giải bơi vô địch quốc gia 2021 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 25-12 đến ngày 30-12. Sự xuất hiện của Ánh Viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Kình ngư Ánh Viên được đồng ý cho rời đội tuyển bơi quốc gia

TTO - Ngày 16-11, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết Tổng cục TDTT đã có quyết định cho kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên được rời đội tuyển bơi quốc gia theo nguyện vọng cá nhân. Kình ngư số 1 của bơi lội Việt Nam chính thức từ giã sự nghiệp đỉnh cao.

Đội tuyển bơi Việt Nam lên đường sang Hungary tập huấn, Ánh Viên ở nhà

TTO - Hôm nay 1-11, đội tuyển bơi Việt Nam lên đường sang Hungary tập huấn dài hạn để chuẩn bị cho SEA Games 31 và Asiad 19 vào năm 2022. Kình ngư Ánh Viên không có mặt trong chuyến đi.

Chưa có quyết định cuối cùng về việc Ánh Viên xin chia tay đội tuyển

TTO - Sáng 22-10, lãnh đạo Phòng thể dục thể thao, Cục Quân huấn, Bộ Tổng tham mưu cho biết chưa có quyết định cuối cùng về việc Ánh Viên xin chia tay đội tuyển bơi Việt Nam. Hiện Ánh Viên vẫn đang tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31.

Ánh Viên được động viên ở lại đội tuyển quốc gia đến hết SEA Games 31

TTO - Ngày 11-10, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn đang tiếp tục tập luyện tại TP.HCM. Không chỉ Tổng cục TDTT, ngành thể thao quân đội cũng động viên Ánh Viên ở lại đội tuyển bơi Việt Nam đến hết SEA Games 31.

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên xin từ giã sự nghiệp thi đấu đỉnh cao

TTO – Ngày 8-10, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã có đơn xin chia tay đội tuyển bơi Việt Nam, từ giã sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Nếu ngành thể thao không xác định rõ mục tiêu sẽ còn nhiều VĐV như Ánh Viên

TTO - Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Hồng Minh, nguyên vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao, với Tuổi Trẻ ngày 31-7 về việc sa sút phong độ của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên.

HLV báo cáo tập luyện rất tốt, vì sao Ánh Viên xuống phong độ?

TTO - Có ý kiến cho rằng nguyên nhân dẫn đến thất bại của Ánh Viên là cô phải tập trung làm quá nhiều nhiệm vụ. Ngoài ra HLV đã quá ảo tưởng về khả năng thực tế của mình, dự báo thành tích thiếu chuẩn xác.