Tag: Khu đô thị

Doanh nghiệp chặn đường trong hai khu đô thị ở Thủ Đức, chính quyền chưa làm gì được

Các đường trong khu đô thị An Phú - An Khánh rộng 131ha và khu đô thị phát triển An Phú rộng 87ha (phường An Phú, TP Thủ Đức) hư hỏng, bị chia cắt manh mún bởi nhiều đoạn bằng rào chắn.

Tìm thấy giấy tờ thất lạc trong hồ sơ pháp lý ba dự án khu đô thị của Công ty Bách Đạt An

Trước thông tin thất lạc một số giấy tờ của hồ sơ pháp lý liên quan ba dự án khu đô thị của Công ty cổ phần Bách Đạt An, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã tìm thấy.

Diễn đàn Trí thức trẻ Đại học Quốc gia TP.HCM lần hai

Diễn đàn Trí thức trẻ Đại học Quốc gia TP.HCM lần hai chính thức bắt đầu trưa 4-1 với chủ đề “Tiên phong đổi mới sáng tạo, gắn kết và phục vụ cộng đồng”.

10 sự kiện nổi bật của TP.HCM trong năm 2022

Năm 2022 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với TP.HCM, những nỗ lực to lớn của nhân dân, Đảng bộ và chính quyền TP đã giúp dịch bệnh được kiểm soát thành công, kinh tế TP có sự phục hồi, bứt phá mạnh mẽ.

Countdown Ecopark 2023: Đại tiệc của âm thanh, ánh sáng, pháo hoa

Cư dân Ecopark sẽ được thưởng thức đại tiệc âm nhạc, ánh sáng và pháo hoa để chào năm 2023. Sự kiện được tổ chức với kinh phí đầu tư lên tới hàng chục tỉ đồng.

‘Triết lý’ 3C giúp kỳ nghỉ dưỡng trở nên thanh bình

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, và môi trường sống ngày càng ô nhiễm, xu hướng thiết kế cảnh quan tại khu đô thị nghỉ dưỡng sẽ tạo ra không gian sống xanh thoáng đãng, tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho khách du lịch.

Vụ bán 262 lô đất tại TP Tuy Hòa: Truy tố hai lãnh đạo doanh nghiệp trốn thuế

TTO - Hai lãnh đạo doanh nghiệp có hành vi trốn thuế khi bán 262 lô đất nhà ở liền kề khu đô thị Nam TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) vừa bị viện kiểm sát truy tố.

Ở nhà ở xã hội mà đi xe hơi, còn ý kiến sao không làm bãi đỗ xe

TTO - Các vấn đề xây nhà ở xã hội nhưng người thu nhập thấp không mua nổi, nhiều người mua được thì toàn đi xe hơi; chống ngập cho TP Quy Nhơn; chậm mua thiết bị y tế khiến nguy cơ mất vốn… làm nóng kỳ họp HĐND tỉnh Bình Định.

Kè bờ nam sông Đà Rằng bị sạt lở, uy hiếp khu đô thị Nam Tuy Hòa

TTO - Kè bờ nam sông Đà Rằng bảo vệ khu đô thị Nam TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) bị hư hỏng nhiều vị trí, nguy cơ gây xâm thực sâu vào đất liền, uy hiếp hạ tầng khu đô thị Nam TP Tuy Hòa.

Thành phố Vinh mở rộng gấp đôi, lộ diện trung tâm kinh tế mới

Khi các trung tâm mới được hình thành, hạ tầng và các khu đô thị sẽ “dịch chuyển” về phía trung tâm. Trung tâm mới sẽ mang diện mạo mới, không gian giải trí, thương mại mới.