26/05/2021 09:00 GMT+7

Không lo dính COVID-19 khi mở tài khoản, chuyển tiền online

L.THANH
L.THANH

Trước diễn biến phức tạp dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) khuyến khích khách hàng giao dịch, thanh toán qua dịch vụ ngân hàng số nhằm đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm, vừa tiết kiệm và nhận được nhiều ưu đãi.

Không lo dính COVID-19 khi mở tài khoản, chuyển tiền online - Ảnh 1.

NCB là ngân hàng tiên phong áp dụng e-KYC trên NCB iziMobile

Giao dịch dễ dàng và mọi lúc, mọi nơi

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và tránh nguy cơ bị nhiễm COVID-19 cho khách hàng, các dịch vụ ngân hàng số của NCB cho phép khách hàng ở tại nhà vẫn có thể mở tài khoản, giao dịch, mua sắm trực tuyến, thanh toán tất cả các loại hóa đơn, sử dụng các dịch vụ trực tuyến… thay vì đến ngân hàng hoặc ra siêu thị.

Số hóa dịch vụ ngân hàng mang đến cho NCB cơ hội thể hiện rõ chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm và khẳng định trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Thông qua ngân hàng số NCB, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Đơn cử như việc mở tài khoản, thay vì khách hàng phải đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch, thì nay chỉ với 2 phút, thông qua ứng dụng NCB iziMobile, NCB có thể định danh khách hàng điện tử (e-KYC) với dịch vụ mở tài khoản thanh toán.

NCB cũng đa dạng hóa kênh thanh toán nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng, ngoài thanh toán thẻ còn có thanh toán online, không chạm, InternetBanking, Mobile Banking.

Ứng dụng Mobile Banking - NCB iziMobile với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, với đầy đủ chức năng của mô hình ngân hàng số hiện đại như hỗ trợ trực tuyến, hướng dẫn khách hàng giao dịch; Mở tài khoản trực tuyến; Dịch vụ vay vốn, mở thẻ tín dụng; Tiết kiệm online; Thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến… Đặc biệt, với ứng dụng này, khách hàng còn có thể đăng nhập bằng sinh trắc học, xác thực giao dịch bằng Smart OTP.

Ngoài ra, với thẻ chip NCB, khách hàng có thể ở nhà để thanh toán online và thanh toán không tiếp xúc, giảm bớt tối đa nguy cơ tiếp xúc khi mua sắm trực tuyến và tại siêu thị.

Miễn phí nhiều dịch vụ và được cộng lãi suất khi gửi tiền

Không lo dính COVID-19 khi mở tài khoản, chuyển tiền online - Ảnh 2.

NCB miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ chip ghi nợ nội địa

Đại diện lãnh đạo NCB cho biết, nhằm phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, NCB khuyến khích khách hàng sử dụng các hình thức giao dịch trực tuyến thông qua thanh toán bằng thẻ chip, NCB iziMobile, InternetBanking NCB…

Ngân hàng tiếp tục ưu đãi như cộng lãi suất đến 0,2% khi gửi tiết kiệm online; miễn tất cả phí chuyển khoản liên ngân hàng và thanh toán hóa đơn của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cũng như mua sắm trực tuyến; miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ chip ghi nợ nội địa…

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, NCB sẽ miễn phí mở tài khoản thanh toán cùng nhiều ưu đãi khác về dịch vụ Internet Banking như miễn phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì dịch vụ, phí chuyển tiền trong cùng hệ thống NCB, phí chuyển tiền liên ngân hàng (đối với tài khoản Siêu ưu đãi Eco Business); Miễn phí đăng ký dịch vụ SMS Banking và đăng ký dịch vụ, phí nộp thuế điện tử 24/7 và nộp thuế Hải quan 24/7…

Thông qua những dịch vụ số hóa vượt trội này, NCB mong muốn đem lại các giải pháp tài chính hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ với chất lượng ngày càng được nâng cao.

Đến NCB để sở hữu tài khoản số đẹp và nhận nhiều ưu đãi Đến NCB để sở hữu tài khoản số đẹp và nhận nhiều ưu đãi

Từ ngày 26-3 đến 25-6, khi mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), khách hàng có thể chọn và sở hữu ngay tài khoản số đẹp theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại hay các số theo sở thích…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận