Tag: Ngân hàng Quốc dân VN (NCB)

Gửi tiết kiệm ngân hàng thế nào để sinh lời tối đa?

Việc chọn gửi tiết kiệm đang được xem là kênh trú ẩn an toàn với nhiều người. Mức lãi suất huy động và chính sách rút gốc linh hoạt được người gửi tiền đặc biệt quan tâm.

NCB bầu bổ sung hai thành viên hội đồng quản trị

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã quyết định bầu bổ sung thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngân hàng NCB đổi mới mạnh mẽ, nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với sự đầu tư đồng bộ về nguồn lực và giải pháp công nghệ, dịch vụ, sản phẩm của Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đang trở thành một trong những lựa chọn được khách hàng yêu thích và tin dùng.

NCB đảm bảo an toàn hoạt động trong quý 3

Hết quý 3, NCB đạt tỉ lệ cho vay tăng trưởng 7,1%. Số dư tiền gửi của tại ngân hàng này tăng mạnh so với quý trước và so với cuối 2022.

NCB chính thức chuyển trụ sở chính về 25 Lê Đại Hành

Tại lễ khai trương trụ sở mới, NCB đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm tổng giám đốc với ông Tạ Kiều Hưng và ký kết với đối tác tư vấn xây dựng chiến lượng mới cho ngân hàng.

‘Siêu lừa’ chiếm đoạt 430 tỉ lĩnh án chung thân, 3 ngân hàng tạm giữ lại tiền các ‘đại gia’

"Siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành bị cáo buộc là chủ mưu chiếm đoạt số tiền lớn của các ngân hàng nên đề nghị tòa phạt tù chung thân. Tòa tuyên các ngân hàng phải trả tiền cho một số người gửi tiết kiệm tại ngân hàng bị “siêu lừa” chiếm đoạt.

17 cán bộ ngân hàng tiếp tay 'siêu lừa' chiếm đoạt 430 tỉ như nào?

17 cán bộ của ba ngân hàng bị đưa ra xét xử với cáo buộc giúp sức cho “siêu lừa” Nguyễn Thị Hà Thành thực hiện 27 vụ lừa đảo, chiếm đoạt 430 tỉ đồng.

Hôm nay xử kỳ án ‘siêu lừa’ chiếm đoạt 430 tỉ đồng của ba ngân hàng

“Siêu lừa” Nguyễn Thị Hà Thành bị tòa án đưa ra xét xử với cáo buộc đã sử dụng các thủ đoạn mượn sổ tiết kiệm, giả chữ ký để rút ra hoặc làm tài sản thế chấp vay tiền và chiếm đoạt 430 tỉ từ ba ngân hàng NCB, VAB và PVcomBank.

Vụ ‘siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Người gửi tiền ngân hàng không liên quan hành vi lừa đảo

Ngày mai 26-12, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử kỳ án “siêu lừa” Nguyễn Thị Hà Thành chiếm đoạt hơn 430 tỉ của ba ngân hàng. Nhiều cán bộ ngân hàng cũng phải hầu tòa vì tiếp tay “siêu lừa”.

‘Siêu lừa’ chiếm đoạt 430 tỉ của 3 ngân hàng bị truy tố cùng 25 đồng phạm

TTO - Hơn 430 tỉ đồng tại ba ngân hàng đã bị 'siêu lừa' Nguyễn Thị Hà Thành sử dụng các thủ đoạn mượn sổ tiết kiệm, giả chữ ký để rút ra hoặc làm tài sản thế chấp vay tiền và chiếm đoạt.