Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Đến NCB để sở hữu tài khoản số đẹp và nhận nhiều ưu đãi

26/03/2021 14:30 GMT+7

Từ ngày 26-3 đến 25-6, khi mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), khách hàng có thể chọn và sở hữu ngay tài khoản số đẹp theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại hay các số theo sở thích…

Đến NCB để sở hữu tài khoản số đẹp và nhận nhiều ưu đãi - Ảnh 1.

Dịch vụ chọn Tài khoản thanh toán số đẹp và nhiều ưu đãi của NCB

Dịch vụ sẽ mang nhiều tiện tích trên nền tảng hệ sinh thái dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại.

Theo đó, dịch vụ chọn Tài khoản thanh toán số đẹp của NCB hướng tới tất cả các khách hàng là cá nhân, tổ chức… cần sở hữu các số tài khoản độc đáo nhằm khẳng định "thương hiệu", "đẳng cấp" như Như Ý, Phát Lộc, Phú Quý, Thần Tài…

Ngoài các tính năng, đặc điểm như tài khoản thanh toán thông thường, tài khoản số đẹp còn giúp dễ nhớ, hợp phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc…

Khách hàng cá nhân sẽ được miễn phí tài khoản Như Ý chọn 4 số cuối; giảm 50% phí mở tài khoản số đẹp và tặng thẻ ghi nợ nội địa chip contacless.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán NCB sẽ được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng, miễn phí thường niên dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking. Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm online, khách hàng còn được nhận lãi suất cao hơn so với tại quầy lên đến 0,2%/năm.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, NCB ưu đãi tối đa như giảm tới 50% phí chọn số tài khoản đẹp trong thời gian từ nay đến ngày 31-12. 

Đồng thời, doanh nghiệp còn được miễn phí mở tài khoản thanh toán, với dịch vụ Internet Banking được miễn phí đăng ký, phí duy trì, phí chuyển tiền trong cùng hệ thống NCB, phí chuyển tiền liên ngân hàng (đối với tài khoản Siêu ưu đãi Eco Business); Miễn phí đăng ký dịch vụ SMS Banking; Miễn 100% đăng ký dịch vụ, phí nộp thuế điện tử 24/7 và nộp thuế Hải quan 24/7.

Đến NCB để sở hữu tài khoản số đẹp và nhận nhiều ưu đãi - Ảnh 2.

Khách hàng mua sắm bằng thẻ chip contactless NCB

Cũng trong thời gian này, NCB triển khai chương trình khuyến mãi "Mở thẻ - Rinh quà". Cụ thể, khách hàng đến mở thẻ chip và chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip sẽ được miễn phí phát hành thẻ; miễn phí thường niên năm đầu và được tặng bình nước Lock&Lock.

NCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip tích hợp với phương thức thanh toán Contactless (không tiếp xúc), đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Với nhiều tiện ích và an toàn, bảo mật cũng như mang đến nhiều tính năng trong thanh toán, thẻ chip NCB sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Không chỉ vậy, chủ thẻ chip NCB có thể rút tiền tại hàng nghìn ATM của các ngân hàng liên minh trên toàn quốc với hạn mức rút tiền lên đến 10 triệu đồng/lần, hạn mức chi tiêu lên tới 300 triệu đồng/ngày.

Thủ tục đổi thẻ đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng đến điểm giao dịch của NCB và cung cấp chứng minh thư/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân, thẻ từ NCB, điền vào phiếu yêu cầu theo mẫu là có thể được đổi thẻ.

T.D.V - LÊ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận