Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Ngập tràn quà tặng khi gửi tiền ở NCB

05/01/2021 14:32 GMT+7

‘Tân Sửu Như Ý - Ngập Tràn Phú Quý’ là chương trình khuyến mãi được Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) triển khai với mong muốn mang tài lộc, may mắn cho khách hàng khi gửi tiết kiệm tại NCB trong dịp tết này.

Ngập tràn quà tặng khi gửi tiền ở NCB - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Quốc dân VN triển khai chương trình khuyến mãi "Tân Sửu Như Ý - Ngập Tràn Phú Quý" - Ảnh: NCB

Đại diện NCB chia sẻ mỗi dịp Tết đến Xuân về là khoảnh khắc ý nghĩa nhất mà ai cũng luôn mong chờ cả năm. Nhân dịp tết Tân Sửu 2021, NCB tổ chức chương trình khuyến mãi "Tân Sửu Như Ý - Ngập Tràn Phú Quý" với mong muốn sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho khách hàng khi gửi tiết kiệm tại nhà băng này từ ngày 6-1 đến ngày 15-3.

Theo đó, khách hàng có cơ hội rinh về những món quà tặng độc đáo khi gửi tiết kiệm tại NCB tối thiểu từ 50 triệu đồng, kỳ hạn 1 tháng trở lên và doanh số quy đổi từ 500 triệu đồng (doanh số quy đổi = số tiền gửi x kỳ hạn gửi).

Khi tham gia gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng sẽ có cơ hội quay số để trúng một trong các sản phẩm giá trị như bộ bát/ đĩa sứ cao cấp, máy xay sinh tố cầm tay, bình giữ nhiệt Lock & Lock, khay nướng điện Lock & Lock. Ngoài các quà tặng gia dụng, từ ngày 17-2 đến 22-2, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy còn sẽ có thêm cơ hội cào trúng thưởng với mệnh giá lên tới 500.000 đồng.

Đặc biệt, với hình thức gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng cuối kỳ với tổng giải thưởng là 5 Tivi Sony 65inch trị giá 40 triệu/giải; 5 Iphone 12 ProMax 128GB trị giá 35 triệu/giải.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi "Tân Sửu Như Ý - Ngập Tràn Phú Quý", khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 6166 hoặc liên hệ với phòng giao dịch gần nhất.

NCB đẩy mạnh xây dựng hệ sinh thái số dịch vụ ngân hàng bán lẻ NCB đẩy mạnh xây dựng hệ sinh thái số dịch vụ ngân hàng bán lẻ

Trong suốt 5 năm qua, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã không ngừng số hóa các sản phẩm, dịch vụ để xây dựng hệ sinh thái số nhằm gia tăng trải nghiệm, mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận