Thứ 6, ngày 28 tháng 1 năm 2022

NCB dành thêm 2.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi với khách hàng cá nhân

04/09/2020 14:38 GMT+7

Nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai thêm 2 chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi. Tổng hạn mức lên đến 2.000 tỉ đồng được áp dụng từ nay đến khi cho vay hết gói tín dụng.

NCB dành thêm 2.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi với khách hàng cá nhân - Ảnh 1.

Khách hàng là hộ kinh doanh, cá nhân được vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,7%/năm - Ảnh: NCB

Theo đó, NCB cho biết khách hàng là cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình sẽ được vay để sản xuất kinh doanh. Khách hàng lựa chọn theo các phương án sản xuất phù hợp với mục đích vay.

Lãi suất cho vay chỉ từ 8,7%/năm. Thời gian cho vay vốn lưu động trả góp tới 84 tháng hoặc phương án trả vốn cuối kỳ linh hoạt theo chu kỳ kinh doanh của khách hàng.

Đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu mua ôtô, NCB cũng áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên; hoặc 9,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Mức cho vay tối đa lên đến 80% giá trị xe. Thời gian cho vay lên đến 7 năm.

Tổng giá trị 2 chương trình là 2.000 tỉ đồng, được áp dụng từ nay cho đến khi giải ngân hết số tiền này.

Bên cạnh đó, khách hàng vay vốn tại NCB còn được tặng thêm 0,2%/năm lãi suất khi gửi tiền online, miễn phí chuyển tiền trọn đời nội ngoại mạng khi sử dụng NCB iziMobile, giảm phí khi mua bảo hiểm nhân thọ…

Với điều kiện cho vay dễ dàng, quy trình thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, gói tín dụng với hạn mức 2.000 tỉ đồng của NCB sẽ tiếp sức cho hộ gia đình và cá nhân kinh doanh có thêm nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, góp phần giúp kinh tế từng bước phục hồi sau đại dịch.

Trước đó, NCB cũng triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà, xây, sửa chữa nhà với tổng hạn mức lên đến 2.000 tỉ đồng. Lãi suất các chương trình đang được triển khai đều giảm nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

NCB bung gói vay ưu đãi cho doanh nghiệp xây lắp NCB bung gói vay ưu đãi cho doanh nghiệp xây lắp

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cam kết từ nay đến hết tháng 6 năm sau, sẽ dành 500 tỉ đồng với lãi suất cho vay chỉ 8,5%/ năm đối với các doanh nghiệp xây lắp.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận