Thứ 4, ngày 4 tháng 8 năm 2021

NCB bung gói vay ưu đãi cho doanh nghiệp xây lắp

14/11/2019 09:26 GMT+7

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cam kết từ nay đến hết tháng 6 năm sau, sẽ dành 500 tỉ đồng với lãi suất cho vay chỉ 8,5%/ năm đối với các doanh nghiệp xây lắp.

NCB bung gói vay ưu đãi cho doanh nghiệp xây lắp - Ảnh 1.

NCB dành 500 tỉ đồng với lãi suất 8,5%. năm cho doanh nghiệp xây lắp vay - Ảnh: NCB

Là ngân hàng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, đi đầu trong việc thiết kế cho vay các sản phẩm chuyên biệt theo từng lĩnh vực kinh doanh, NCB cho biết từ nay đến ngày 30-6-2020, triển khai Chương trình ưu đãi lãi suất 8,5%/ năm dành cho doanh nghiệp xây lắp. Hạn mức vay chương trình lên đến 500 tỉ đồng.

Đây là giải pháp tài chính tốt nhất được NCB thiết kế gồm cho vay, bảo lãnh, L/C nhằm đáp ứng nhu cầu tín dụng của các doanh nghiệp là tổng thầu, nhà thầu chính, nhà thầu phụ và nhà thầu liên danh.

Theo đó, tỷ lệ ký quỹ của bảo lãnh từ 0% đối với bảo lãnh thầu và 3% đối với các loại bảo lãnh khác. Tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm cạnh tranh, chấp nhận cho vay dựa trên dòng tiền từ Hợp đồng kinh tế được tài trợ, đặc biệt là quyền đòi nợ từ 50%-70%.

NCB mong muốn mang đến một sản phẩm với lãi suất cho vay hợp lý, mức phí phát hành bảo lãnh cam kết cạnh tranh so với thị trường, điều kiện vay vốn đơn giản, linh hoạt trong việc giải tỏa tiền tạm ứng, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và đơn giản.

Bên cạnh những tính năng ưu việt của chương trình này, các doanh nghiệp xây lắp chưa có giao dịch tín dụng với NCB còn nhận được một số ưu đãi như giảm 30% phí bảo lãnh, miễn phí nộp thuế nội địa và hải quan và miễn phí sử dụng các tiện ích của gói tài khoản Eco Business Account,.

Theo đại diện lãnh đạo NCB, với hơn 24 năm kinh nghiệm tài trợ cho các dự án thi công, xây lắp, NCB thấu hiểu khó khăn mà doanh nghiệp xây lắp đang gặp phải khi tiếp cận vốn ngân hàng.

"Do đó, qua chương trình ưu đãi này, NCB mang đến giải pháp tài chính trọn gói với lãi suất hợp lý. Cùng với mức phí phát hành bảo lãnh cạnh tranh và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp xây lắp, NCB hy vọng sẽ góp phần chung vào sự phát triển của ngành xây lắp cũng như nền kinh tế" - đại diện lãnh đạo NCB cho hay.

NCB: Kết quả kinh doanh quý 3 tăng trưởng ổn định NCB: Kết quả kinh doanh quý 3 tăng trưởng ổn định

TTO - Tính đến tháng 9, kết quả kinh doanh của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) rất sáng khi lợi nhuận sau thuế tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ.

L,THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận