Tag: lãi suất ưu đãi

VIB hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay vốn để trả nợ trước hạn

Khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn khoản vay tại các ngân hàng khác sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong tháng đầu tiên khi vay vốn tại VIB.

Nhật tiếp tục tăng lãi suất cho vay mua nhà 3 tháng liên tiếp

Ngay đầu tháng 10, 4 ngân hàng lớn của Nhật Bản đã tuyên bố tăng lãi suất cho vay mua nhà cố định kỳ hạn 10 năm.

Bac A Bank triển khai chương trình ‘Giới thiệu bạn mới - Ngập tràn quà tới’

Định danh điện tử (eKYC) đã trở nên quen thuộc với nhiều người vì tính tiện lợi. Để khuyến khích khách hàng đăng ký tài khoản bằng eKYC, nhiều ngân hàng liên tục ra mắt các chương trình khuyến mại, mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Sáu tháng đầu năm 2023: ACB hoàn thành 50% kế hoạch năm, đẩy mạnh cho vay ưu đãi

Tính tới cuối tháng 6, quy mô tín dụng của ACB đạt hơn 434.000 tỉ, tăng 4,9% so với đầu năm. Riêng trong quý 2, tốc độ tăng trưởng có sự cải thiện mạnh mẽ, ở mức tăng 5,5% tương đương gần 23.000 tỉ so với quý 1.

Cảnh báo gói vay 120.000 tỉ có thể ế vì lãi suất cao

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho rằng lãi suất gói vay 120.000 tỉ lên đến 8,2%/năm quá cao. Gói vay có thể không là lựa chọn của người có thu nhập thấp.

12,5% doanh nghiệp phải vay 'tín dụng đen', lãi suất đến 46,5%/năm

Chính phủ có gói hỗ trợ 2% lãi vay thương mại, giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh, nhưng việc tiếp cận vốn ưu đãi rất khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải xoay sang vay tín dụng đen để có vốn sản xuất, kinh doanh.

Gói vay 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi cho công nhân của FE CREDIT

Mặt bằng lãi suất cho vay đang có xu hướng tăng làm cho việc tiếp cận các khoản vay tiêu dùng trở nên khó khăn hơn đối với nhiều người thu nhập thấp, nhất là công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

20.000 tỉ đồng lãi suất ưu đãi được dành cho công nhân

Nhu cầu vay tiêu dùng lên cao trong 2 năm đại dịch COVID-19 đã tạo “đất” cho tín dụng đen có điều kiện nảy nở trở lại. Giờ đây, “cuộc chiến” với tín dụng đen đang được sự tiếp sức của các gói vay từ hệ thống tín dụng chính thức.

Đọc báo cùng bạn 14-7: Cần nhà cho thuê giá rẻ

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Sẽ có 20.000 tỉ đồng cho công nhân vay lãi suất ưu đãi; Còn lạ lẫm với hóa đơn điện tử; Trộm xe máy và hàng của shipper; Trung Quốc “xua đuổi” tàu Mỹ gần Hoàng Sa...

Cựu sinh viên bảo lãnh 100 suất vay lãi suất ưu đãi cho tân sinh viên khó khăn

TTO - Ban đại diện cộng đồng cựu sinh viên Phú Thọ - Bách khoa, Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố chương trình bảo lãnh vay vốn để học tập dành cho tân sinh viên.