Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

NCB tặng quà cho khách gửi tiền nhân dịp sinh nhật 25 năm

03/09/2020 16:38 GMT+7

Nhân dịp sinh nhật 25 năm, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi 'NCB 25 năm - Trọn vẹn niềm tin - Trao gửi tri ân'. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được phần quà ý nghĩa khi gửi tiết kiệm tại quầy từ 50 triệu đồng trở lên.

NCB tặng quà cho khách gửi tiền nhân dịp sinh nhật 25 năm - Ảnh 1.

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập NCB, khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà ý nghĩa khi gửi tiết kiệm tại các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng này - Ảnh: NCB

Cụ thể, theo NCB, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng cá nhân mở mới sổ tiết kiệm tại NCB sẽ được nhận ngay những món quà tặng hữu ích như bình thủy tinh, mũ bảo hiểm, pin sạc dự phòng, loa bluetooth… tùy vào số tiền và kỳ hạn gửi.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiền tiết kiệm online còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng cuối kỳ, với cơ hội trúng điện thoại Iphone 11 Pro Max 64GB và rất nhiều quà tặng công nghệ giá trị khác.

Ngoài ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm, NCB cũng triển khai khuyến mãi lớn cho khách hàng tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ và nhận được quà tặng là máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S6 Lite cùng nhiều quà tặng giá trị khác…

Đại diện lãnh đạo NCB cho biết, chương trình khuyến mãi "NCB 25 năm - Trọn vẹn niềm tin – Trao gửi tri ân" được NCB tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Số lượng quà tặng lớn, điều kiện tham gia chương trình phù hợp với khách hàng. Thông qua chương trình, NCB muốn gửi lời tri ân sâu sắc và chia sẻ niềm vui đến các khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng suốt thời gian qua.

Về định hướng phát triển, NCB đã, đang và sẽ luôn nỗ lực tìm hiểu nhu cầu để nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, NCB không ngừng cung cấp những giải pháp tài chính vượt trội, sản phẩm dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong cả nước.

Thời gian qua, NCB đã nhận sự tin tưởng của khách hàng và công chúng trong cả nước, được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh. 

Các giải thưởng mà NCB đã nhận được như "Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020"; "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2020"; "Ngân hàng quan hệ với nhà đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020" do Global Banking and Finance Review trao tặng.

NCB nhận 2 giải thưởng của Tạp chí Ngân hàng và Tài chính của Anh NCB nhận 2 giải thưởng của Tạp chí Ngân hàng và Tài chính của Anh

Ngân hàng TMCP Quốc Dân vừa được Global Banking & Finance Review vinh danh ở hai hạng mục là Ứng dụng ngân hàng di động tốt nhất VN và Ngân hàng sáng tạo nhất dành cho phụ nữ VN.


L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận