Tag: Ngân hàng TMCP Quốc Dân

Vay vốn tại NCB, lãi suất chỉ từ 3,99%/năm

Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa triển khai các gói vay mua, xây dựng, sửa chữa bất động sản, vay kinh doanh với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 3,99%/năm.

Ngân hàng NCB có tân tổng giám đốc

Ông Tạ Kiều Hưng chính thức giữ chức vụ tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) từ ngày 27-6. Đây là quyết định vừa được hội đồng quản trị ngân hàng này công bố.

Lộ diện ngân hàng đang nắm tới 203 triệu cổ phiếu Bamboo Airways

203 triệu cổ phiếu, tương đương 11% vốn điều lệ của Bamboo Airways mà Ngân hàng TMCP Quốc Dân muốn chuyển nhượng là một phần tài sản thế chấp cho các khoản vay của Bamboo Airways và nhóm FLC.

NCB đặt mục tiêu đạt 1 triệu khách hàng năm 2023

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên, thông qua phương án phát hành riêng lẻ thêm tối đa 620 triệu cổ phiếu.

Sun Group và NCB ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 14-10, tập đoàn Sun Group và ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.

NCB tiếp tục bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã bổ nhiệm một loạt nhân sự cấp cao là quyền tổng giám đốc và 2 phó tổng giám đốc. Điều đáng nói là các lãnh đạo mới vừa được bầu đều là nữ.

Quỹ Hành trình xanh và NCB ủng hộ gần 2 tỉ đồng hỗ trợ Bắc Giang và Bắc Ninh

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt tại Bắc Ninh và Bắc Giang, Đoàn công tác của Quỹ Hành trình xanh phối hợp Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và các nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ 2 địa phương này.

NCB tặng quà cho khách gửi tiền nhân dịp sinh nhật 25 năm

Nhân dịp sinh nhật 25 năm, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi 'NCB 25 năm - Trọn vẹn niềm tin - Trao gửi tri ân'. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được phần quà ý nghĩa khi gửi tiết kiệm tại quầy từ 50 triệu đồng trở lên.

Lợi nhuận thuần của NCB tăng gấp 2,6 lần

Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, nhưng hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vẫn ổn định và hiệu quả. Các chỉ tiêu kinh doanh như huy động vốn, thu phí dịch vụ và lợi nhuận đạt kết quả khả quan.

NCB: Kết quả kinh doanh quý 3 tăng trưởng ổn định

TTO - Tính đến tháng 9, kết quả kinh doanh của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) rất sáng khi lợi nhuận sau thuế tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ.