Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

NCB iziMobile cập nhật thêm tính năng mở tài khoản trực tuyến

06/08/2020 15:00 GMT+7

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) không ngừng cải tiến, cập nhật những tính năng mới trên ứng dụng NCB iziMobile nhằm mang lại những trải nghiệm tốt và gắn kết hơn với khách hàng.

NCB iziMobile cập nhật thêm tính năng mở tài khoản trực tuyến - Ảnh 1.

Khách hàng mở tài khoản trực tuyến bằng NCB iziMobile - Ảnh: NCB

NCB cho biết vừa cập nhật thêm tính năng mới trên NCB iziMobile giúp khách hàng mở tài khoản thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng. Khách hàng không cần chờ đợi mà vẫn trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số như chuyển khoản, thanh toán và nạp tiền dịch vụ, gửi tiết kiệm online …

Để mở tài khoản trực tuyến, khách hàng chỉ cần thực hiện một số thao tác định danh khách hàng điện tử (eKYC) thông qua NCB iziMobile. Đây là ứng dụng được NCB xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo, xác thực sinh trắc học, chữ ký điện tử…

Với thành công này, NCB cho hay là một trong những ngân hàng đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào chuyển đổi số.

Mọi trải nghiệm của khách hàng sẽ được số hóa một cách tối đa để trải nghiệm khách hàng nhanh hơn, tốt hơn, thuận tiện hơn là mục tiêu chính mà NCB đang hướng đến.

Với NCB iziMobile, NCB cho biết khách hàng không những được mở tài khoản nhanh chóng mà còn được trải nghiệm ngân hàng số này với nhiều ưu đãi như miễn phí trọn đời chuyển tiền liên ngân hàng 24/7; cộng 0,2% lãi suất so với gửi tại quầy khi gửi tiết kiệm online; Miễn phí thanh toán các loại hóa đơn, dịch vụ,…

"Không chỉ đem lại những tiện ích cho khách hàng mà những ưu đãi thiết thực này còn giúp khách hàng tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm" - đại diện NCB thông tin.

Bên cạnh đó, NCB iziMobile còn giúp khách hàng có thể chủ động trong việc sử dụng các phương thức xác thực khác nhau, giá trị giao dịch nhỏ có thể xác thực sinh trắc học (vân tay, khuôn mặt); với những giao dịch lớn hơn sử dụng eToken (NCB Smart OTP) - thay thế việc gửi mã xác thực qua SMS truyền thống. 

NCB Smart OTP có ưu điểm vượt trội với các lớp bảo vệ gia tăng, hạn mức giao dịch cao và thực hiện giao dịch xuyên biên giới mà không phụ thuộc vào việc gửi tin nhắn SMS.

Chị Đoàn Thị Trà My (TP. Bắc Ninh) cho biết chỉ mất 2 phút đã mở được tài khoản tại NCB mà không cần đến ngân hàng. Giao diện của NCB iziMobile rõ ràng, giúp người dùng dễ thao tác, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Theo lãnh đạo NCB, mặc dù mới ra mắt từ tháng 3 vừa qua, tuy nhiên ứng dụng NCB iziMobile đã nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Hàng nghìn khách hàng mở tài khoản mỗi tháng.

"Việc NCB triển khai thành công hệ thống định danh khách hàng điện tử (eKYC) là một dấu mốc quan trọng, thể hiện tầm nhìn và quyết tâm chuyển đổi số của NCB. Với những tiến bộ về công nghệ, thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục số hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng" - đại diện NCB chia sẻ.

NCB nhận 2 giải thưởng của Tạp chí Ngân hàng và Tài chính của Anh NCB nhận 2 giải thưởng của Tạp chí Ngân hàng và Tài chính của Anh

Ngân hàng TMCP Quốc Dân vừa được Global Banking & Finance Review vinh danh ở hai hạng mục là Ứng dụng ngân hàng di động tốt nhất VN và Ngân hàng sáng tạo nhất dành cho phụ nữ VN.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận