Thứ 5, ngày 5 tháng 8 năm 2021

NCB nhận 2 giải thưởng của Tạp chí Ngân hàng và Tài chính của Anh

26/09/2019 15:06 GMT+7

Ngân hàng TMCP Quốc Dân vừa được Global Banking & Finance Review vinh danh ở hai hạng mục là Ứng dụng ngân hàng di động tốt nhất VN và Ngân hàng sáng tạo nhất dành cho phụ nữ VN.

NCB nhận 2 giải thưởng của Tạp chí Ngân hàng và Tài chính của Anh - Ảnh 1.

Ứng dụng NCB Smart mang đến cho khách hàng những tính năng đột phá - Ảnh NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vinh dự được Tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) trao tặng 2 giải thưởng quốc tế danh giá: giải thưởng "Ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2019" (Best Mobile Banking Application VietNam 2019) và "Ngân hàng sáng tạo nhất dành cho phụ nữ Việt Nam 2019 - Hạng mục thẻ Visa dành cho phụ nữ" (Most Innovative Banking Initiative for Women VietNam 2019 - Visa Card for Women).

Căn cứ trao 2 giải thưởng trên cho NCB, theo Tạp chí Global Banking & Finance Review, các chuyên gia tài chính ngân hàng của tạp chí này tại Anh đã thẩm định và ghi nhận những nỗ lực tích cực của NCB. Đó là việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng công nghệ hiện đại; phát triển ngân hàng qua ứng dụng Mobile Banking, nâng cấp các phiên bản NCB Smart với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng...

Cụ thể, giải thưởng "Ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2019" đánh dấu sự thành công của sản phẩm ứng dụng NCB Smart – dịch vụ ngân hàng điện tử trên thiết bị di động dành cho khách hàng cá nhân ra mắt vào tháng 5-2016. 

Ứng dụng này giúp khách hàng đăng nhập, xác thực giao dịch bằng vân tay và FaceID; gửi và tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến; thanh toán tự động; mở tài khoản online; mua sắm trực tuyến; mua và thanh toán vé máy bay/đặt chỗ ngay trên ứng dụng; thanh toán mã QR;…

NCB nhận 2 giải thưởng của Tạp chí Ngân hàng và Tài chính của Anh - Ảnh 2.

NCB Visa Woman credit được nhiều khách hàng là phái đẹp lựa chọn - Ảnh NCB

Còn giải thưởng "Ngân hàng sáng tạo nhất dành cho phụ nữ Việt Nam 2019 - Hạng mục thẻ Visa dành cho phụ nữ" được ghi nhận đối với thẻ NCB Visa Woman credit. Loại thẻ này ưu việt hơn so với các loại thẻ thông thường là hạn mức linh hoạt từ 5 triệu đồng đến 500 triệu đồng, lãi suất cạnh tranh nhất, nhất là miễn lãi lên đến tối đa 45 ngày.

Khi chi tiêu bằng chiếc thẻ này, phái đẹp có thể nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm điểm ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ NCB, chấp nhận thanh toán tại hơn 62.000 điểm giao dịch tại Việt Nam và hơn 30 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới có biểu tượng Visa.

Sau hơn 2 năm triển khai, sản phẩm thẻ NCB Visa Woman credit đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Với sản phẩm này, NCB tự hào là ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp dành cho phái đẹp tốt nhất thị trường Việt Nam 2017 - 2019.

Tạp chí Global Banking & Finance Review là tạp chí giấy và trực tuyến hàng đầu của Anh, hình thành và phát triển từ nhu cầu ngày càng cao về thông tin độc lập của ngành tài chính ngân hàng toàn cầu, với đối tượng độc giả trải rộng hơn 200 nước trên thế giới và trên 12,2 triệu lượt xem mỗi năm.

Mỗi năm, tạp chí này tổ chức các chương trình giải thưởng có uy tín trong ngành dịch vụ tài chính với các tiêu chí đánh giá chặt chẽ, khách quan, độc lập và minh bạch.

NCB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng nhân sinh nhật thứ 24 NCB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng nhân sinh nhật thứ 24

TỰ GIỚI THIỆU - Nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập, từ ngày 18-9 đến 30-9, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình ưu đãi mừng sinh nhật với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận