Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Tới NCB để giải nhiệt nắng nóng

15/08/2019 14:08 GMT+7

Để "giảm nhiệt" oi nóng của mùa hè này, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) tiếp tục triển khai chương trình "Quà tặng hè xanh - Thổi bay nắng nóng" trên toàn quốc với hơn 11.000 phần quà tổng giá trị 2 tỉ đồng dành cho khách khi gửi tiết kiệm.

Dù đã giữa tháng 8, Theo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, song thời tiết nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng. Nền nhiệt trong các tháng hè trên cả nước năm nay cao hơn trung bình nhiều năm. Thậm chí khu vực miền Bắc và miền Trung còn xuất hiện nắng nóng cục bộ, kéo dài.

Do thời tiết nắng nóng gay gắt, duy trì 37-40 độ C kéo dài nên thị trường các thiết bị làm mát như điều hòa, máy phun sương… vẫn rất sôi động.

Chị Mai - chủ một cửa hàng điện lạnh trên đường Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết vừa phải nhập thêm một lượng lớn máy điều hòa nhiệt độ, máy phun sương. Lượng hàng tiêu thụ vẫn duy trì như hồi đầu mùa hè.

Tới NCB để giải nhiệt nắng nóng - Ảnh 1.

Khách hàng đến gửi tiền tiết kiệm tại NCB (ảnh NCB)

Để "giảm nhiệt" oi nóng của mùa hè này, đại diện NCB cho biết tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi hè "Quà tặng hè xanh - Thổi bay nắng nóng" trên toàn quốc. 

Theo đó, từ nay đến hết ngày 14-9, có hơn 11.000 phần quà tổng giá trị lên tới 2 tỉ đồng được ngân hàng dành tặng khách hàng khi gửi tiết kiệm.

Cụ thể, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm với số tiền 50 triệu đồng tại NCB với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà như: mũ bảo hiểm, áo mưa chất lượng cao, ô tự động hai chiều,…

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận các phần quà vô cùng thiết thực, góp phần thổi bay cái nắng nóng khắc nghiệt của ngày hè, tái tạo sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi như: máy phun sương, máy lọc không khí.

Tới NCB để giải nhiệt nắng nóng - Ảnh 2.

Theo NCB, khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA, khách hàng đều được nhận mã số để tham gia quay số trúng thưởng hàng tháng (ảnh NCB cung cấp)

Thêm nữa, khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA, khách hàng đều được nhận mã số để tham gia quay số trúng thưởng hàng tháng với giải thưởng là nồi chiên không dầu đến từ nhãn hiệu Lock & Lock nổi tiếng. Khách hàng chi tiêu càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

"Thông qua chương trình khuyến mại lần này, chúng tôi muốn mang tới hình ảnh một NCB năng động và gần gũi thông qua những phần quà ý nghĩa đối với khách hàng, đặc biệt trong ngày hè oi bức như thế này. NCB sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm và dịch vụ mới, tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng", đại diện NCB chia sẻ.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận