Tag: sản xuất kinh doanh

EVNGENCO3 sơ kết công tác sản xuất kinh doanh các tháng đầu năm 2023

Sáng 31-8, Tổng công ty Phát điện 3 - CTCP (EVNGENCO3) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh các tháng đầu năm 2023.

Doanh nghiệp xoay xở tìm hợp đồng, thêm thị trường: Cần ưu tiên vốn, tín dụng

Việc quan trọng nhất của doanh nghiệp hiện nay là xoay trở để có đơn hàng, tìm thêm thị trường..., qua đó mới có nhu cầu vay vốn.

600 doanh nghiệp dự đối thoại với Thường trực Thành ủy Hải Phòng

Ngày 19-8, khoảng 600 doanh nghiệp đã đến buổi đối thoại với Thường trực Thành ủy Hải Phòng nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh.

TP.HCM tiếp tục dẫn đầu về xuất nhập khẩu

Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng trong 7 tháng đầu năm 2023 xuất nhập khẩu của TP.HCM vẫn dẫn đầu cả nước.

Chứng khoán có nhiều nét tương đồng với thời kỳ dịch COVID lan rộng

Tháng 7-2023, chỉ số VN-Index tăng hơn 102 điểm, tâm lý đầu tư tiếp tục được cải thiện. Chứng khoán hiện tại có nhiều điểm tương đồng với giai đoạn 2020 - 2021.

Petrovietnam nỗ lực duy trì nhịp độ cao trong sản xuất kinh doanh

“Tập đoàn tiếp tục kiên định và nỗ lực cho mục tiêu quản trị đặt ra, đồng hành cùng với Chính phủ và các Bộ ngành góp phần thực hiện mục tiêu trưởng kinh tế của đất nước năm 2023”, Ông Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nhấn mạnh.

So kết quả kinh doanh của Coteccons và Ricons trước phiên tòa

Trước khi gặp nhau ở tòa, Coteccons và Ricons đều công bố báo cáo tài chính hợp nhất với một số điểm chú ý.

Xuất khẩu: Phải chăng chỉ là một cơn cảm lạnh?

TTCT - Môi trường tiền tệ thắt chặt ở Mỹ, Nhật Bản, châu Âu, và tăng trưởng yếu ớt của Trung Quốc đã hạn chế nhu cầu từ các thị trường lớn trên toàn cầu đối với các sản phẩm Việt Nam, tác động đến triển vọng tăng trưởng chung của nền kinh tế.

Bán lẻ khởi sắc, sức mua đã cải thiện?

Thị trường bán lẻ đang có những khởi sắc để hỗ trợ quá trình phục hồi tổng cầu và phát triển kinh tế. Trong đó, thương mại điện tử tiếp tục là phương thức phân phối quan trọng, góp phần tiêu thụ hiệu quả hàng hóa, nông sản cho người sản xuất.

PVCFC hoàn thành vượt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh sáu tháng đầu năm

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau ghi nhận kết quả sản xuất và kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 vượt chỉ tiêu được giao.