24/11/2020 21:19 GMT+7

Khởi tố điều tra vụ nổ súng tại trạm thu phí BOT Thanh Nê

KHÁNH LINH - TIẾN THẮNG
KHÁNH LINH - TIẾN THẮNG

TTO - Tối 24-11, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ nổ súng tại trạm thu phí BOT Thanh Nê, đồng thời triệu tập một số người có liên quan.

Khởi tố điều tra vụ nổ súng tại trạm thu phí BOT Thanh Nê - Ảnh 1.

Đạn chì găm trên cơ thể nạn nhân vụ nổ súng hoa cải tại trạm thu phí BOT Thanh Nê, tỉnh Thái Bình - Ảnh: K. LINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 24-11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết sau khi thu thập những chứng cứ bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi "giết người" xảy ra tại khu vực trạm thu phí BOT Thanh Nê (xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) vào tối 23-11.

Vụ nổ súng khiến Bùi Huy Hoàng (19 tuổi, trú tại xã Bình Minh, huyện Kiến Xương - con trai của chủ nhà xe Trường Kỳ chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội) bị đa chấn thương, được đưa vào viện cấp cứu. Đến tối 24-11, nạn nhân qua cơn nguy kịch.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định vụ nổ súng liên quan đến mâu thuẫn cá nhân giữa nhân viên của nhà xe Trường Kỳ và Đức Thịnh (cùng chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội) chứ không liên quan đến băng ổ nhóm tội phạm "xã hội đen" như dư luận phản ánh.

Vụ nổ súng hoa cải ở Thái Bình vì mâu thuẫn tranh giành khách? Vụ nổ súng hoa cải ở Thái Bình vì mâu thuẫn tranh giành khách?

TTO - Ngày 24-11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình khẳng định vụ nổ súng hoa cải làm một người trọng thương đêm 23-11 là mâu thuẫn trong quá trình tranh giành khách, không liên quan đến băng ổ nhóm "xã hội đen" như một thông tin trước đó.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên