Tag: Khởi tố điều tra

Ninh Thuận khởi tố vụ án thứ hai làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm

TTO - Thêm một vụ lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người ở tỉnh Ninh Thuận bị cơ quan công an tỉnh này khởi tố điều tra.

Khởi tố vụ án lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng ở Bắc Giang

TTO - Sáng 29-6, Công an huyện Lục Ngạn, Bắc Giang cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án làm lây nhiễm COVID-19 ra ngoài cộng đồng tại thôn Bản Hạ, xã Kiên Thành, huyện Lục Ngạn vừa qua.

15 năm tù cho chủ hụi 'hốt khống' để chiếm đoạt trên 11 tỉ

TTO - Để tiếp tục duy trì các dây hụi do Vân làm chủ và lợi dụng một số hụi viên không đến bỏ thăm, Vân đã tự ý lấy tên của những người này hoặc những tên khống do Vân tự đặt ra để hốt và chiếm đoạt của 117 hụi viên trên 11 tỉ đồng.

Khởi tố điều tra vụ nổ súng tại trạm thu phí BOT Thanh Nê

TTO - Tối 24-11, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ nổ súng tại trạm thu phí BOT Thanh Nê, đồng thời triệu tập một số người có liên quan.

Thói quen cuối tuần

TTO - - Cuối tuần ông thường làm gì? - Có làm gì đâu, cũng loanh quanh lo cho sắp nhỏ, đưa đi học thêm học bớt đủ mệt rồi. Còn ông thì sao?

Sẽ mở rộng điều tra vụ án Đường Nhuệ, không để lọt tội phạm

TTO - Bộ Công an cho biết sẽ thanh tra việc mua thiết bị, hóa chất và khẩu trang y tế phòng chống dịch COVID-19 tại các tỉnh thành, mở rộng chuyên án vụ Đường Nhuệ ở Thái Bình, không bỏ lọt tội phạm.

'Đại gia' bất động sản Thái Bình bị khởi tố điều tra tội 'cố ý gây thương tích'

TTO - Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án "cố ý gây thương tích", khởi tố 3 bị can, trong đó có bà Nguyễn Thị Dương, một "đại gia" kinh doanh bất động sản trên địa bàn Thái Bình.

Dấu hiệu mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì: Khởi tố vụ án hình sự để điều tra

TTO - Chiều 24-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục với một số trẻ em trên địa bàn...

Khởi tố vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải

TTO - Luật sư Trần Vũ Hải, Đoàn luật sư TP Hà Nội và vợ là bà Ngô Tuyết Phương vừa bị cơ quan công an khởi tố bị can và khám xét nơi ở, nơi làm việc về tội "trốn thuế".

Khởi tố vụ cháy nhà xưởng khiến 8 người chết ở Hà Nội

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án cháy 4 nhà xưởng ở phường Trung Văn khiến 8 người tử vong để điều tra làm rõ nguyên nhân.