Tag: Công an tỉnh Thái Bình

Nghi phạm gây ra vụ 3 người chết ở Thái Bình là con gái nạn nhân

Chiều 4-6, Công an tỉnh Thái Bình công bố nghi phạm gây án chính là con gái của nạn nhân trong vụ việc ba người chết tại xã Trung An, huyện Vũ Thư.

Điều tra 3 người trong một nhà tại Thái Bình chết bất thường

Cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đang điều tra vụ việc 3 người trong cùng một nhà tại xã Trung An, huyện Vũ Thư chết bất thường.

Công an Thái Bình: Ông Lưu Bình Nhưỡng thành khẩn nhận tội, chiếm hưởng 300.000 USD

Quá trình điều tra, bị can Lưu Bình Nhưỡng được xác định thành khẩn nhận tội và đã chiếm hưởng khoảng 300.000 USD trong năm 2021.

Điều tra vụ một người chết cháy trong xe ô tô

Chiếc ô tô bị lật nghiêng và cháy rụi gần khu đất trống ở xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, Thái Bình. Bên trong là thi thể một người chưa rõ danh tính.

Vợ ông Lưu Bình Nhưỡng nộp 300.000 USD khắc phục hậu quả cho chồng

Vợ ông Lưu Bình Nhưỡng đã tới Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình nộp 300.000 USD (tương đương hơn 7 tỉ) để khắc phục hậu quả cho chồng.

Rà soát các văn bản, phiếu chuyển đơn của ông Lưu Bình Nhưỡng

Công an tỉnh Thái Bình đề nghị rà soát các văn bản kiến nghị, phiếu chuyển đơn hoặc văn bản khác do ông Lưu Bình Nhưỡng ký gửi các địa phương hoặc sở, ngành.

Cường ‘quắt’ liên quan việc ông Lưu Bình Nhưỡng bị bắt là ai?

Cường “quắt” (37 tuổi) là một giang hồ cộm cán, vì sao được Công an Thái Bình xác định có mối liên hệ với ông Lưu Bình Nhưỡng?

Đấm tím mắt nạn nhân để cướp điện thoại sau khi đã bỏ chạy

Bị rượt đuổi phải ném điện thoại của nạn nhân để bỏ chạy, Phạm Văn Duy (23 tuổi) vòng quay lại đấm vỡ xương hốc mắt nữ nạn nhân để cướp điện thoại.

Trung tá công an khiến chuyến bay tạm dừng đang là học viên

Trung tá thuộc Công an tỉnh Thái Bình khiến chuyến bay phải tạm dừng đang theo học và chịu sự quản lý của Trường đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân.

Cảng vụ Hàng không thông tin về chuyến bay ở Đà Nẵng phải dừng vì hành khách nói có súng

Cảng vụ Hàng không Miền Trung thông cáo báo chí liên quan việc hai hành khách nói có súng trong hành lý trên chuyến bay.