Tag: Súng hoa cải

Vụ 70 giang hồ Phú Quốc: Vì sao đàn em bị đề nghị án tử hình còn Thái bus chỉ chung thân?

Ngày 28-1, phiên tòa xét xử vụ án 70 giang hồ Phú Quốc đã kết thúc phần tranh luận. Hội đồng xét xử đã cho các bị cáo nói lời sau cùng. Dự kiến ngày 31-1, hội đồng xét xử sẽ tuyên án.

Cảnh giác với 'chợ hàng nóng' trên mạng

Không ít những vụ giết người, thanh toán lẫn nhau mà người trong cuộc khai với công an rằng hung khí, thậm chí là súng quân dụng, được mua từ trên mạng.

Tô Nhựt Khanh xin miễn án tử hình

Ngày 16-2, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đưa ra xét xử vụ án giết người; tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; che giấu tội phạm; không tố giác tội phạm đối với bị cáo Tô Nhựt Khanh (30 tuổi, quê Tiền Giang) cùng 5 đồng phạm.

Tuyên tử hình ‘thiếu gia’ và đồng phạm bắn chết người bằng súng hoa cải

TTO - 2 người bị tuyên án tử hình, 1 người chịu án 20 năm tù cùng về các tội giết người, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Tòa Long An xét xử tiếp vụ ‘thiếu gia’ Tiền Giang cho người bắn chết đối thủ

TTO - Do có mâu thuẫn với nhóm của Liêu, Khanh đã nói với Thành và được Thành đồng ý giúp đỡ. Sau khi nhận súng từ Khanh, Thành đã rủ thêm Phúc bắn chết Liêu ngay trên quốc lộ 1.

Nghi phạm bắn chết nam thanh niên ngay trung tâm thành phố Biên Hòa ra đầu thú

TTO - Sau khi gây án, Sang bỏ trốn đến An Giang với ý định vượt biên qua Campuchia nhưng thấy không thể thoát nên đã tới công an đầu thú.

Bắt 7 nghi phạm liên quan vụ bắn chết người giữa trung tâm thành phố Biên Hòa

TTO - Công an Đồng Nai vừa bắt giữ 7 nghi phạm liên quan vụ 1 thanh niên bị bắn chết giữa trung tâm thành phố Biên Hòa gây xôn xao dư luận.

Một thanh niên bị bắn chết giữa trung tâm thành phố Biên Hòa

TTO - Rạng sáng 27-6, một thanh niên đang đi trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai bỗng đổ gục sau tiếng súng nổ. Bước đầu, cơ quan xác định trên người nạn nhân có nhiều vết đạn.

Đàn em dùng súng hoa cải bắn chết ‘đại ca’ rồi ra đầu thú

TTO - Mâu thuẫn tiền bạc, một thanh niên tại Quảng Trị đã dùng súng hoa cải bắn chết 'đại ca' của mình rồi ra đầu thú.

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắn vì... chửi nhau  trên mạng với 'kình địch'?

TTO - Thấy 'đối thủ' không về giải quyết mâu thuẫn như đã hẹn, Dương Minh Tuyền phát trực tiếp trên mạng xã hội để xúc phạm, thách thức nên Hồ Văn Khoa rủ bạn về huyện Thanh Miện gây ra vụ nổ súng xôn xao dư luận những ngày qua.