Tag: xã hội đen

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành' đậm đặc chất nam tính truyền thống nhưng không độc hại: nghĩa tình huynh đệ, đền ơn báo oán và là sự tiếp nối của các thế hệ điện ảnh Hong Kong.

Ưng Hoàng Phúc tung web drama hành động cho fan 'cày' lễ

Tối 27-4, web drama 'Sống ngầm' với chủ đề trinh thám tội phạm do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đầu tư sản xuất đang thu hút sự quan tâm của khán giả trên Youtube.

Lý do Di Maria bị 'xã hội đen' dọa giết

Tiền vệ tuyển Argentina Di Maria đã bị 'xã hội đen' Argentina dọa giết nếu dám trở về quê thi đấu cho đội bóng thời thơ ấu Rosario Central.

Đã khoanh vùng và khởi tố vụ án một số đối tượng tấn công tàu cá ở Cà Mau

Lực lượng chức năng Cà Mau đã khoanh vùng một số đối tượng và khởi tố vụ án, khởi tố nhiều bị can liên quan một số tàu cá bị các nhóm người lạ mặt tấn công.

Ngư trường biển Tây bị tranh cướp manh động kiểu xã hội đen

UBND tỉnh Cà Mau đã phải ra chỉ đạo trước tình hình tranh giành ngư trường biển Tây căng thẳng thời gian qua.

Hàn Quốc mở chiến dịch càn quét tội phạm gen Z

Gần đây, cảnh sát Hàn Quốc trấn áp hàng loạt tội phạm có tổ chức. Theo thông báo của chính quyền, phần lớn người bị bắt giữ thuộc thế hệ Z hoặc millennials.

Quân ‘Idol’, trùm giang hồ miền tây Quảng Trị, bị khởi tố

Sau khi bị tạm giữ hình sự, Quân “idol” - trùm giang hồ miền tây Quảng Trị - đã bị khởi tố và bắt tạm giam về tội bắt giữ người trái pháp luật.

Bắt ‘trùm giang hồ’ miền tây Quảng Trị: Thu nhiều tài liệu có dấu hiệu phạm tội

Sau khi bắt và khám xét nơi ở của “trùm giang hồ” miền tây Quảng Trị “Quân Idol”, Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ nhiều tài liệu có dấu hiệu của nhiều tội danh.

Hình xăm trên tay khiến cô gái bị 'chửi quá trời chửi'

Từng có những người lạ bước đến gần và đọc to dòng chữ trên hình xăm ở cánh tay của cô.

Giang hồ Cường ‘quắt’ tại Thái Bình tiếp tục bị khởi tố

Phạm Minh Cường (37 tuổi, biệt danh Cường “quắt”, trú tại tỉnh Thái Bình) bị khởi tố thêm tội danh liên quan hành vi cưỡng đoạt tài sản.