Tag: đa chấn thương

Tai nạn liên hoàn ở Lạng Sơn: Được mổ cấp cứu xong, nạn nhân xin về ngay lo hậu sự cho vợ

Một nạn nhân trong vụ tai nạn liên hoàn sau khi được mổ cấp cứu, xử lý chấn thương đã xin ra viện để về lo hậu sự cho vợ.

Hôm nay nhiều bệnh nhân vụ cháy chung cư mini được xuất viện

Sau 10 ngày xảy ra vụ cháy chung cư mini, theo thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, dự kiến chiều nay 22-9 các bệnh nhân điều trị ổn định sẽ được ra viện.

Bác sĩ đánh giá, hỗ trợ tâm lý bệnh nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Theo lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, sau vụ cháy chung cư, tâm lý của tất cả nạn nhân bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là trường hợp có người thân qua đời.

Vụ cháy chung cư mini: Nạn nhân nhảy từ tầng 9 xuống đã qua cơn nguy kịch

Nạn nhân nữ trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội nhảy từ tầng 9 xuống hiện đã qua cơn nguy kịch, đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Sự hồi phục thần kỳ của chàng trai liệt nửa người

Từ một người tưởng chừng phải nằm liệt nửa đời còn lại thế nhưng Huỳnh Vũ Anh Khoa (38 tuổi, Gò Vấp, TP.HCM) đã hồi phục thần kỳ: có thể đạp xe, bơi lội, đi lại như người thường.

Mù mắt, mất ngón tay vì điện thoại phát nổ khi sạc pin

Vừa dùng điện thoại vừa sạc pin, điện thoại phát nổ khiến người phụ nữ 37 tuổi nhập viện trong tình trạng vỡ nhãn cầu mắt phải, cụt ngón tay.

Bé trai 8 tuổi bị chó Phú Quốc vồ, cào mất một phần vành tai

Vừa bước ra khỏi nhà, bé trai 8 tuổi bị chó Phú Quốc vồ, cào vào tai khiến vành tai phải biến dạng, mất một phần sụn.

Bé trai 3 tuổi gãy xương đùi do bị cuốn vào quạt nuôi tôm

Một bé trai 3 tuổi ở Bạc Liêu trong lúc ra vuông tôm cùng người thân đã bị quấn vào quạt tạo oxy tại ao nuôi dẫn đến gãy xương đùi, đa chấn thương.

Vụ bé gái 3 tháng tuổi bị người tình của mẹ hành hạ: bé đã hoàn toàn hồi phục

Các bác sĩ khoa nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết bé gái 3 tháng tuổi bị hành hạ gãy cả tay chân, chấn thương sọ não đã kiên cường trong suốt thời gian chữa trị và bước qua 'cửa tử'.

Vụ ô tô tông 17 xe máy: 1 người tiên lượng rất nặng

Liên quan vụ ô tô tông 17 xe máy, chiều 6-4, Bệnh viện E thông tin hiện còn 8 trường hợp đang điều trị, trong đó một nạn nhân tiên lượng rất nặng, khó phục hồi.