16/10/2020 14:46 GMT+7

Khẩn cấp cứu 2 người mắc kẹt trên cồn nổi giữa sông Hiếu vì nước lên quá nhanh

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - 3 người qua bên bờ kia của sông Hiếu lùa bò. Đúng lúc mưa to, nước lên nhanh, cả 3 mắc kẹt ở một cồn nổi giữa sông.

Khẩn cấp cứu 2 người mắc kẹt trên cồn nổi giữa sông Hiếu vì nước lên quá nhanh - Ảnh 1.

Khu vực nơi hai người bị nước lũ cô lập ở Cam Lộ, Quảng Trị - Ảnh: QUỐC NAM

Trưa 16-10, ông Lê Anh Chương - chủ tịch UBND xã Cam Thành, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) - cho biết hiện chính quyền địa phương khẩn cấp tìm phương án cứu 2 người đang mắc kẹt trên cồn nổi giữa sông Hiếu. Nhất là khi nước sông Hiếu đang lên vô nhanh từng phút. Hai người này có thể bị lũ cuốn đi.

Theo ông Chương, hai người bị mắc kẹt giữa sông là Trần Đức Hiệu, 23 tuổi và Trần Công Thành, 27 tuổi, cùng trú thôn Tân Định, xã Cam Thành. Một người khác là Lê Đăng Trường Thu cũng bị mắc kẹt nhưng may mắn thoát về được.

Trưa cùng ngày, cả 3 người lội qua sông Hiếu để lùa 50 con bò của gia đình về. Qua được bên kia sông thì bất ngờ nước sông lên nhanh quá không về kip. Hiện 2 người còn lại đang bám trên một bụi cây.

Ông Chương nói chỉ có cano mới qua được, công an huyên đang điều cano lên. "Phải nhanh mới kịp", ông Chương nói.

Thả hàng lậu vào nước lũ, vừa đi vừa kéo để qua mặt biên phòng Thả hàng lậu vào nước lũ, vừa đi vừa kéo để qua mặt biên phòng

TTO - Lợi dụng mực nước trên đồng cao hơn 60cm, nhóm buôn lậu để hàng hóa vào túi nylon rồi kéo từ Campuchia về Việt Nam. Tuy nhiên, khi vừa vào bờ thì bị lực lượng Biên phòng bắt quả tang nên nhóm này 'bỏ của chạy lấy người'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận