Tag: mắc kẹt

Tai nạn cáp treo ở Thổ Nhĩ Kỳ: Cứu người thót tim hơn trên phim

Hàng chục người còn bị mắc kẹt sau tai nạn cáp treo bên ngoài thành phố nghỉ dưỡng Antalya, miền nam Thổ Nhĩ Kỳ. Gần 130 người đã được cứu thật ly kỳ.

Mắc kẹt trên đảo, 3 người được cứu nhờ 'thông điệp' từ lá cọ

Một trường hợp ngỡ như tình tiết trong phim khi 3 người đàn ông mắc kẹt trên hoang đảo gần 9 ngày, sử dụng lá cọ làm tín hiệu cầu cứu và thoát khỏi đó thành công.

Đề nghị tạm giữ tàu 4.600 tấn đứt neo, kẹt dưới gầm cầu Đồng Nai

Liên quan vụ tàu 4.600 tấn đứt neo, kẹt dưới gầm cầu Đồng Nai, Khu quản lý đường bộ IV kiến nghị tạm giữ phương tiện, xác minh nguyên nhân để sớm khắc phục thiệt hại.

Người đàn ông say rượu bị mắc kẹt trong lu

'Hổi nãy say chui vô được, bây giờ tỉnh ra không được rồi', người đàn ông said.

Đội bóng Anh và 240 CĐV mắc kẹt trên đảo do bão Isha

Người hâm mộ và cầu thủ của CLB bán chuyên Kendal Town (Anh) đã bị mắc kẹt trên đảo Man, sau khi các chuyến bay đến Manchester và Liverpool bị hủy do bão Isha.

Chú chó cầu cứu đồng bọn khi mắc kẹt cầu thang

'Mai mốt bỏ cái tật thể hiện đi nhé mày', đồng bọn said.

CLB Al Ittihad đau đầu vì Karim Benzema vắng mặt liên tục

Karim Benzema vẫn chưa tham gia bất kỳ buổi tập nào của CLB Al Ittihad từ đầu năm 2024 do bị mắc kẹt trong lốc xoáy ở Mauritius.

Công nhân vụ sập hầm Ấn Độ: 'Mỗi giây phút trôi qua cảm giác như cái chết đang cận kề'

Dù đã thoát khỏi đường hầm sau 17 ngày mắc kẹt, nỗi ám ảnh về cái chết luôn chực chờ sẽ còn đeo bám các công nhân vụ sập hầm ở Ấn Độ.

Giải cứu công nhân kẹt sâu chân trái trong máy trộn bột xi măng

Trong lúc vận hành, anh T. không may mắc kẹt trong máy trộn bột xi măng khiến bàn chân bị giập nát. Anh đã được cảnh sát cứu hộ giải cứu.

Bé trai mắc kẹt trong máy gắp thú bông

Bé trai chui vào máy gắp thú bông tại trung tâm thương mại ở Trung Quốc, khiến lính cứu hỏa phải loay hoay mãi mới đưa được cậu ra ngoài.