Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Kent tư vấn xét tuyển chương trình đào tạo chất lượng - Cam kết việc làm

19/07/2019 11:00 GMT+7

Ngay sau khi điểm thi THPT Quốc gia 2019 được công bố, ngày 21-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển ĐH-CĐ tại Trường ĐH Bách khoa - TP.HCM.

Hiểu được tâm lý các thí sinh và phụ huynh đang rất sốt ruột muốn nắm bắt được các thông tin, cũng như những băn khoăn trong việc chọn ngành, chọn trường. Đến với Ngày Hội, thí sinh và phụ huynh sẽ được tư vấn hướng nghiệp, chọn ngành nghề phù hợp, chọn trường uy tín để nắm bắt được cơ hội học tập chất lượng.

Kent tư vấn xét tuyển chương trình đào tạo chất lượng - Cam kết việc làm - Ảnh 1.

Kent International College sẽ tham dự Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển năm 2019

Học tại Việt Nam - Nhận chất lượng quốc tế:

Kent International College (Kent Việt Nam) có chương trình đào tạo theo chuẩn QAA- Anh Quốc và được Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE - Anh Quốc công nhận.

Sinh viên tốt nghiệp được nhận song bằng: Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của NCFE và Cử nhân thực hành do Kent cấp. Bằng cấp được quốc tế công nhận, cùng với trình độ ngoại ngữ đầu ra đạt chuẩn từ IELTS 5.5. Khi có nguyện vọng học trình độ cao hơn, sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp qua 19 trường đại học đối tác của Kent tại Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ,…

Cam kết việc làm ngay từ khi nhập học

Trăn trở việc chọn ngành học để đảm bảo sự nghiệp tương lai luôn cũng là câu hỏi lớn với bậc phụ huynh và các tân sinh viên.

Nắm bắt được những yêu cầu tuyển dụng của thị trường, Kent Việt Nam hiện đào tạo các ngành học chủ chốt, thuộc top nghề nghiệp đang có nhu cầu nhân lực cao như: Hàng không, Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông và Thiết kế, Du lịch…

Và một ưu thế không phải ngôi trường nào cũng có, Kent đã kết nối thành công với hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu cùng nhiều công ty đa quốc gia làm đối tác tuyển dụng chiến lược, tiêu biểu như: Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, World Trans, Novaland, Heineken, Vinpearl, Elextrolux, Nutifood, ALSIMEXCO… Đây là trường hợp hiếm có, khẳng định niềm tin của các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo cũng như năng lực của sinh viên Kent.

Như vậy, có thể nhận định, sinh viên Kent được cam kết việc làm ngay từ khi nhập học. Từ đó, phụ huynh cũng an tâm hơn về định hướng cho con em, xác định điều kiện tài chính hợp lý, cũng như đánh giá được chất lượng đào tạo và cam kết việc làm từ phía nhà trường khi con tốt nghiệp. Một phương án đầu tư học tập ‘được lòng’ cả phụ huynh lẫn sinh viên và cũng rất ‘đáng’!

Xét tuyển linh hoạt - Học bổng hấp dẫn:

Trong kỳ Tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Cùng với phương châm "Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn".

Ngay tại Ngày Hội, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ THPT tại quầy tư vấn, chủ động nắm bắt cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà trường hiện có nhiều ưu đãi và chính sách học bổng hấp dẫn dành cho tất cả tân sinh viên khi đăng ký nhập học:

• Máy tính Surface (trị giá 12 triệu).

• 300 suất học bổng với tổng trị giá hơn 8,7 tỷ đồng.

• Học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).

Kent tư vấn xét tuyển chương trình đào tạo chất lượng - Cam kết việc làm - Ảnh 2.

Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển ĐH, CĐ 2019:

Địa điểm: Trường ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc Gia TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Q.10)

Thời gian: 8h đến 16h ngày chủ nhật 21-7.

Đăng ký tham gia ngay tại đây: go.kent.edu.vn/edufair19

Diễm Lộc
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận