Trường cao đẳng quốc tế KENT - Chúc mừng 366 tân khoa cao đẳng Úc

08/07/2012 00:01 GMT+7

Tin dịch vụ - Vào 9 giờ sáng thứ bảy 7-7-2012, 366 tân khoa Trường cao đẳng quốc tế Kent đã vinh dự nhận bằng cao đẳng Úc thuộc 4 chuyên ngành thiết kế website, quản trị marketing, quản trị kinh doanh và đa truyền thông trong lễ tốt nghiệp lần thứ 10 tại Trung tâm hội nghị White Palace, Q.Phú Nhuận (TP.HCM).

ZtKWEr2g.jpgPhóng to
366 tân khoa Trường cao đẳng quốc tế Kent đã vinh dự nhận bằng cao đẳng Úc

Buổi lễ ngoài sự hiện diện của ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên và hơn 600 phụ huynh, sinh viên còn có đại diện các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và các trường ĐH quốc tế trong và ngoài nước.

Tỏa sáng tài năng sinh viên Cao đẳng quốc tế Kent

Thầy hiệu trưởng John H. Talbot gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã luôn tin tưởng vào chất lượng đội ngũ giảng viên và bày tỏ niềm lạc quan về tương lai của thế hệ cử nhân mới khi phần lớn đã có việc làm ổn định tại các công ty hoặc tiếp tục liên thông ĐH trong và ngoài nước.

Đại diện hội phụ huynh, ông Nguyễn Hùng Vỹ, phát biểu: “Với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy của ban giảng viên, con em chúng tôi không những tiếp thu tốt kiến thức lý thuyết về chuyên môn mà còn học hỏi nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, đồng thời đủ khả năng để học chuyển tiếp chương trình cử nhân tại nước ngoài”.

Chủ tịch Hội SV Kent 2011, bạn Đặng Thị Trà Giang, SV xuất sắc ngành quản trị kinh doanh, bày tỏ trong niềm vui: “Chưa bao giờ em được đứng trên sân khấu có đông người như hôm nay, có rất nhiều hoa và quà, bạn bè và người thân… cảm giác rất hồi hộp và tự hào. Thay mặt cho các bạn SV Kent, em xin hứa sẽ phấn đấu không ngừng…”.

Nguyễn Thanh Phong - SV xuất sắc ngành thiết kế website - nói: “Hôm nay là ngày trọng đại đối với tất cả SV chúng mình và gia đình... Niềm hạnh phúc như nhân đôi khi em vừa trúng tuyển vào một công ty thiết kế website, em nhất định sẽ là một nhà thiết kế giỏi trong tương lai. Kent đã đặt nền móng vững chắc cho tương lai của em cũng như các SV khác”.

Bên cạnh lễ trao bằng tốt nghiệp cho 366 tân khoa, hiệu trưởng John H. Talbot còn trao kỷ niệm chương cho 7 bạn đạt danh hiệu SV xuất sắc và nhiều phần quà có giá trị từ các nhà tài trợ, đơn vị liên kết và học bổng liên thông ĐH Úc với tổng giá trị lên đến 2,7 tỉ đồng của Học viện Kent Sydney, Úc.

Chương trình đào tạo và văn bằng cao đẳng Úc của Trường cao đẳng quốc tế Kent đã được kiểm định theo Hệ thống quản lý chất lượng đào tạo của Chính phủ Úc (NVR RTO Standards) đã được đăng ký với Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Những con số ấn tượng

• 366 SV tốt nghiệp chương trình cao đẳng Úc năm 2012.• 1.800 SV tốt nghiệp chương trình cao đẳng Úc tại Việt Nam tính tới nay.• 80% SV tốt nghiệp đã có việc làm hoặc tự thành lập doanh nghiệp, 20% SV liên thông ĐH quốc tế.• 20 trường ĐH quốc tế tại Úc, Mỹ, Anh, Singapore, Việt Nam… chính thức liên thông với Kent.

Ngày hội tuyển sinh chương trình cao đẳng Úc tại Việt Nam

Thời gian: 9 giờ thứ bảy 14-7-2012Địa điểm: Trường cao đẳng quốc tế Kent148 - 150 Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCMĐăng ký: 08.6292 0002 - Hotline: 0932 999 729www.kent.edu.vn; info@kent-international.edu.vn

Nguồn: Trường cao đẳng quốc tế KENT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận