Tag:

Hyundai

Huyền thoại Brazil mở triển lãm bóng đá ở Moscow

Huyền thoại Brazil mở triển lãm bóng đá ở Moscow

TTO - Huyền thoại bóng đá người Brazil Roberto Carlos vừa hợp tác với hãng xe Hyundai và Bảo tàng bóng đá thế giới FIFA để tổ chức triển lãm về lịch sử bóng đá. Triển lãm được mở tại Moscow, thủ đô của nước chủ nhà World Cup 2018.

09:00

Dấu hiệu tích cực từ thị trường xe tải tại VAMA Show 2016

TTO - Tin từ Namviet Motor, đơn vị này đã ký được 8 hợp đồng bao gồm các dòng ôtô tải tại Triển lãm ôtô VAMA Show 2016 vừa diễn ra tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt - Xô.

09:00

​Namviet Motor trình làng các dòng xe thương mại Hyundai bán chạy

Từ  ngày 5 đến 9-10-2016, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Tế (ICE) 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 lần thứ 12 do Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) tổ chức.

08:54

Nhiều chọn lựa cho dòng xe tải nhập khẩu

Thời gian qua, mặc dù ngành sản xuất lắp ráp ô tô tải trong nước có nhiều bước phát triển và từng bước có vị thế cao đối với thị trường trong nước. Thế nhưng, thị trường xe tải nhập khẩu vẫn có chỗ đứng riêng cho mình.

02:10

Xả súng bắn vào showroom ôtô cho… bõ ghét

TTO - Qua trích xuất camera, công an đã xác định kẻ xả súng trong đêm vào showroom ôtô Hyundai tại Đà Nẵng ngồi trong 1 chiếc ôtô màu trắng nên đã truy lùng chủ nhân chiếc xe này.

08:20

Nhà sản xuất ôtô mất thị phần bảng điều khiển xe

TTO - Những công ty công nghệ đang vượt qua các hãng sản xuất xe hơi trong việc hỗ trợ lái xe. Mới đây nhất, Hyundai đã bỏ ý định tự xây dựng một phần mềm cho riêng mình, mà chuyển sang sử dụng các sản phẩm của Apple và Google.

09:19

Tập đoàn Hyundai muốn đầu tư vào nông nghiệp VN

TT - Chủ tịch Tập đoàn Hyundai đã khảo sát vùng nguyên liệu rau củ, trái cây tươi tại Long An và Tiền Giang để tìm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp tại VN.

04:51

​Tỷ phú Hàn Quốc tranh cử chủ tịch FIFA

TTO - Tỷ phú người Hàn Quốc Chung Mong-Joon đã chính thức ra mắt chiến dịch tranh cử chức chủ tịch FIFA bằng những lời công kích mạnh mẽ nhắm vào ông Sepp Blatter.

05:15

FIFA sẽ không còn dám hứa suông

TT - Với sức ép dữ dội từ các nhà tài trợ, cuộc “đại cải cách” FIFA đang lên kế hoạch theo lời đảm bảo từ chủ tịch Sepp Blatter lần này có lẽ sẽ không còn là hứa suông.