Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hyundai

Ngắm i30 N - xe Hyundai đối thủ của Honda Civic

Ngắm i30 N - xe Hyundai đối thủ của Honda Civic

TTO - Tại Frankfurt Motor Show khai mạc vào tối 12/9 (giờ Việt Nam), Hyundai chính thức giới thiệu chiếc xe chủ lực i30 N mới của mình, được dự đoán sẽ là đối thủ của Golf GTI, SEAT Leon Cupra hay Honda Civic Type R.

08:54

Nhiều chọn lựa cho dòng xe tải nhập khẩu

Thời gian qua, mặc dù ngành sản xuất lắp ráp ô tô tải trong nước có nhiều bước phát triển và từng bước có vị thế cao đối với thị trường trong nước. Thế nhưng, thị trường xe tải nhập khẩu vẫn có chỗ đứng riêng cho mình.

02:10

Xả súng bắn vào showroom ôtô cho… bõ ghét

TTO - Qua trích xuất camera, công an đã xác định kẻ xả súng trong đêm vào showroom ôtô Hyundai tại Đà Nẵng ngồi trong 1 chiếc ôtô màu trắng nên đã truy lùng chủ nhân chiếc xe này.

08:20

Nhà sản xuất ôtô mất thị phần bảng điều khiển xe

TTO - Những công ty công nghệ đang vượt qua các hãng sản xuất xe hơi trong việc hỗ trợ lái xe. Mới đây nhất, Hyundai đã bỏ ý định tự xây dựng một phần mềm cho riêng mình, mà chuyển sang sử dụng các sản phẩm của Apple và Google.

09:19

Tập đoàn Hyundai muốn đầu tư vào nông nghiệp VN

TT - Chủ tịch Tập đoàn Hyundai đã khảo sát vùng nguyên liệu rau củ, trái cây tươi tại Long An và Tiền Giang để tìm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp tại VN.

04:51

​Tỷ phú Hàn Quốc tranh cử chủ tịch FIFA

TTO - Tỷ phú người Hàn Quốc Chung Mong-Joon đã chính thức ra mắt chiến dịch tranh cử chức chủ tịch FIFA bằng những lời công kích mạnh mẽ nhắm vào ông Sepp Blatter.

05:15

FIFA sẽ không còn dám hứa suông

TT - Với sức ép dữ dội từ các nhà tài trợ, cuộc “đại cải cách” FIFA đang lên kế hoạch theo lời đảm bảo từ chủ tịch Sepp Blatter lần này có lẽ sẽ không còn là hứa suông.

02:42

Hyundai bỏ 10,14 tỉ USD mua đất, nhà đầu tư choáng

TTO - Các nhà đầu tư của Hyundai Motor Group đang "xoắn" lên khi tập đoàn này chi kỷ lục 10,14 tỉ USD mua lô đất đắc địa để đặt trụ sở chính tại "khu nhà giàu" Gangnam ở thủ đô Seoul.

05:57

Nissan so kè Honda tại thị trường Mỹ

TTO - Nhà sản xuất ôtô lớn thứ hai Nhật Bản Nissan Motor đang nhắm mục tiêu tăng doanh số và lợi nhuận tại Mỹ - thị trường lớn nhất của hãng, sau khi công bố mức tăng doanh số hàng quý ở Mỹ đạt 14% và gần đuổi kịp đối thủ Honda Motor.