Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Hủy lịch ghi hình Táo quân do COVID-19

28/01/2021 19:18 GMT+7

TTO - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hôm nay, đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) đã có thông báo sẽ hủy lịch ghi hình Táo quân có khán giả vào tối 28-1.

Hủy lịch ghi hình Táo quân do COVID-19 - Ảnh 1.

Sau một năm vắng bóng, Táo quân 2021 quay trở lại với những gương mặt quen thuộc - Ảnh: VFC

Sau một năm vắng bóng, năm nay chương trình Táo quân đã quay trở lại và dự kiến được ghi hình trong 3 đêm liên tiếp 26, 27 và 28-1 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô.

Qua 2 đêm diễn, chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, đến chiều nay, đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) đã có thông báo buộc phải hủy lịch ghi hình Táo quân tối 28-1 vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

"Đây là tình hình bất khả kháng và ban tổ chức buộc lòng phải đưa ra quyết định này, đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất", đại diện VFC chia sẻ.

Trước đó, sáng 28-1, Bộ Y tế thông báo tin bất ngờ xuất hiện 2 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, sau khi có một trường hợp là nữ công nhân ở Hải Dương được phát hiện dương tính khi đi làm việc tại Nhật Bản.

Cũng theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến 12h ngày 28-1, đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh, trong đó 72 ca tại Hải Dương và 10 ca tại Quảng Ninh.

Táo quân Tân Sửu cười sâu cay nạn tham nhũng, tin giả, nâng khống thiết bị y tế, sách giáo khoa... Táo quân Tân Sửu cười sâu cay nạn tham nhũng, tin giả, nâng khống thiết bị y tế, sách giáo khoa...

TTO - Tối 26-1 đã diễn ra đêm ghi hình đầu tiên của Táo quân 2021. Cũng như mọi năm, chương trình mang đến những tiếng cười trào phúng từ các vấn đề nổi cộm trong năm qua. Đặc biệt, năm nay có sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ với vị trí đặc biệt.

MAI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận