Tag: Táo Quân

'Cô Đẩu' Công Lý tươi tắn bên dàn sao 'Về nhà đi con'

NSND Công Lý đăng tải hình ảnh được dàn diễn viên trẻ phim Về nhà đi con tới thăm vào dịp cuối tuần qua với thần sắc tươi tắn.

Xuân Bắc xin lỗi khán giả, bộ sẽ xem xét xử lý nếu Xuân Bắc vi phạm

Liên quan tới vụ Xuân Bắc 'mắng' người chê Táo quân gây phẫn nộ trên truyền thông mấy ngày qua, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông.

Giữa ồn ào của Xuân Bắc, Vân Dung trải lòng về Táo quân

Giữa ồn ào của Xuân Bắc, Vân Dung trải lòng về Táo quân; Britney Spears yêu cầu công chúng tôn trọng quyền riêng tư; Hiếu Nguyễn giảm 12kg để đóng vai sát nhân; phim của Trương Nghệ Mưu gây sốt phòng vé Trung Quốc...

Nghệ sĩ ưu tú cay cú mắng khán giả 'ăn cháo đá bát'

Không phủ nhận sự đóng góp của chương trình Táo Quân trong suốt 20 năm qua, song khán giả hoàn toàn có quyền chê "món ăn" ngày càng nhạt nhẽo.

Xuân Bắc mắng khán giả: Cục Nghệ thuật biểu diễn nói cần rút kinh nghiệm sâu sắc

Liên quan tới vụ Xuân Bắc 'mắng' khán giả chê Táo quân 'ăn cháo đá bát', ông Trần Hướng Dương - phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - nói nghệ sĩ này nên rút kinh nghiệm sâu sắc và xin lỗi.

Xuân Bắc, anh sai rồi!

Trên mạng xã hội, hầu hết thất vọng khi Xuân Bắc mắng khán giả chê Táo quân. Sự thất vọng đến từ khán giả, các chuyên gia về văn hóa xã hội và cả các đạo diễn, biên kịch.

Vụ Xuân Bắc mắng khán giả chê Táo quân: Bạn đọc yêu cầu Xuân Bắc xin lỗi

"Xem thường khán giả, xem thường dư luận coi chừng mất hết sự nghiệp chứ không phải chuyện đùa đâu"; "Mới đầu năm mà đã tạo khẩu nghiệp. Xem ra ông này mệt rồi"; "Xuân Bắc nên xin lỗi khán giả. Không phải nói gì cũng được"...

Xuân Bắc mắng người chê Táo quân: Cú tát vào mặt khán giả!

Hàng ngàn ý kiến bạn đọc Tuổi Trẻ Online phản hồi về câu chuyện Xuân Bắc mắng người chê Táo quân là 'ăn cháo đá bát'. Trong đó, nhiều bạn đọc cho rằng Xuân Bắc hết sức nhầm lẫn trong cách nhìn về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả.

Xuân Bắc ‘mắng’ người chê Táo quân là ‘ăn cháo đá bát’?

Xuân Bắc vừa đăng tải một ‘truyện ngụ ngôn’ thời hiện đại có tên ‘Cái tát của mẹ’ với ngụ ý mắng những người chê Táo quân giống như người con trai không biết gói bánh chưng nhưng năm nào cũng chê bánh chưng mẹ mình gói, dù vẫn ăn ‘tụt lưỡi’.

Cách Xuân Bắc phản ứng khi Táo Quân bị chê; Quách Tuấn Du 'ke đầu'

Xuân Bắc phản ứng ra sao khi Táo Quân bị chê chán?; Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban được tổ chức trở lại; Quách Tuấn Du "ke đầu" trong Nhảy đi ngại chi.