Tag: hợp đồng chuyển nhượng

Thành bại ở kỷ luật

Không phải những thương vụ "bom tấn" của Chelsea, bản hợp đồng gây sốc nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là việc Joao Cancelo bị Man City đẩy sang Bayern dưới dạng cho mượn.

Góc khuất phía sau hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ - Kỳ 3: Nghề lắm rủi ro

TTO - Hiện nay, ai cũng làm nhà môi giới được. Nói như chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng: "Chỉ cần thân quen cầu thủ cũng có thể làm nhà môi giới".

Giám đốc sở 2 năm ôm đơn ''kêu cứu" và thắng kiện

TTO - Sau gần hai năm ôm đơn đi kêu cứu, ông Nguyễn Văn Tường, giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh Quảng Trị, đã được tòa xử thắng kiện trong một vụ chuyển nhượng đất.

Đài Vĩnh Long phủ nhận số tiền 22 tỉ ủng hộ của kiều bào

TTO - Đài PT-TH Vĩnh Long đã có văn bản chính thức xung quanh nghi vấn đường đi về “số tiền 22 tỉ đồng” do kiều bào gửi về ủng hộ những cảnh đời bất hạnh trong nước.

Được chuyển nhượng hợp đồng mua nhà cho người nước ngoài?

TTO - Ông Nguyễn Quang Đạo, TP.HCM ký hợp đồng mua căn hộ, chủ đầu tư chưa nộp hồ sơ cấp sổ hồng. Nay ông muốn chuyển nhượng cho một người nước ngoài.

Mùa chuyển nhượng ly kỳ

TT - Cây bút của Tuổi Trẻ tại Anh bình luận mùa chuyển nhượng hè 2013 nhiều kịch tính và ly kỳ

Tranh chấp quyền sử dụng đất mua bằng "giấy tay"

TTO - * Ngày 15-11-2005 bà B. ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng 36m2 đất ở đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất năm 2003 cho bà V. và được UBND P.Linh Tây, Q.Thủ Đức (TP.HCM) xác nhận. Sau đó bà V. xây dựng căn nhà 1 trệt, 1 lầu.

Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

TTO - * Ngày 25-6-2001 ông A ký hợp đồng chuyển nhượng cho tôi một lô đất 64m2 giá 27 triệu đồng. Tôi đã đưa cho ông A 90% số tiền, 10% còn lại khi nhận được biên lai cấp giấy tờ của huyện tôi sẽ đưa đủ số tiền (theo hợp đồng đã ký ông A bao ra giấy tờ cho tôi).

Hứa mua, hứa bán khi nhận chuyển nhượng đất

TTO - * Ông A. là chủ sở hửu của một lô đất có diện tích hơn 1.000m2, đã chuyển đổi sang đất thổ cư nhưng vẫn còn “nợ thuế sử dụng đất và phí trước bạ”. Sau đó ông A. nhờ công ty X. đứng ra phân lô bán nền.

Tách sổ đỏ đất trồng cây lâu năm

TTO - * Tôi dự định mua một thửa đất ngang 4m, dài 35m (thuộc đất trồng cây lâu năm) ở Thống Nhất, Đồng Nai. Với diện tích như vậy có tách sổ đỏ được không? Nếu không tách được số đỏ thì tôi cần phải nắm những giấy tờ gì? Thủ tục ra sao để tôi sử dụng lô đất hợp pháp và có giá trị tương đương như sổ đỏ?