Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Hơn 240 người Việt từ Singapore đã về đến Tân Sơn Nhất

25/07/2020 17:01 GMT+7

TTO - Máy bay chở hơn 240 người Việt từ Singapore đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất ngày 25-7, được kiểm tra y tế và đưa đến cơ sở cách ly tập trung.

Hơn 240 người Việt từ Singapore đã về đến Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước đang chờ làm thủ tục kiểm tra y tế hôm 21-7 - Ảnh: T.LŨY

Ngày 25-7-2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Hãng hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, người đi du lịch và quá cảnh từ các nước khác bị kẹt lại.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng bay đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay. 

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa công dân về nước, đáp ứng nhu cầu của công dân Việt Nam ở nước ngoài và phù hợp với năng lực cách ly trong nước.

Gần 270 người Việt từ Cuba và Đức về nước Gần 270 người Việt từ Cuba và Đức về nước

TTO - Gần 270 người Việt gồm trẻ em dưới 18 tuổi, học sinh, sinh viên đã kết thúc chương trình học, người cao tuổi, người ốm đau... từ Cuba và Đức vừa được đưa về nước, hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận