Tag: Người Việt

Arjen Ijff thiết tha tìm mẹ Việt

16 năm với chín lần trở lại quê hương Việt Nam tìm mẹ, Jonathan Arjen Ijff, người Hà Lan gốc Việt, tin rằng Vĩnh Long là nơi ông cất tiếng khóc chào đời.

Cứu 61 người Việt từ sòng bạc ở biên giới Myanmar

Bộ Ngoại giao Việt Nam xác nhận có 61 người Việt nằm trong số gần 200 người nước ngoài vừa được giải cứu khỏi các sòng bạc lừa đảo ở biên giới Myanmar.

Quyết tâm không bỏ lọt tội phạm vụ tra tấn người Việt ở Campuchia

Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết sẽ phối hợp xử lý toàn diện vụ án, quyết tâm không bỏ lọt tội phạm vụ bắt cóc, tra tấn, tống tiền ở Campuchia.

Một người Việt bị tra tấn đến chết khi xuất cảnh ra nước ngoài tìm việc

Do khó khăn, nhóm 5 người Việt nhờ nhóm người tổ chức xuất cảnh trái phép ra nước ngoài tìm việc. Sau đó họ bị tra tấn, ép đưa tiền chuộc và 1 người chết.

Hai anh em công nhân Việt thiệt mạng ở Hàn Quốc

Tờ Korea Herald ngày 10-8 xác nhận hai công nhân quốc tịch Việt Nam thiệt mạng do tai nạn lao động tại một công trường ở phường Oksan (thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc) là hai anh em.

Lào cứu 45 người Việt mắc kẹt do sạt lở

Tối 5-8, đoàn cứu hộ của Quân đội Nhân dân Lào đã cứu thành công toàn bộ 45 người Việt đi trên 22 xe bị mắc kẹt tại quốc lộ 8 do sạt lở.

Nhiều người Việt ồn ào - Kỳ 5: Được mời tiệc mà sợ điếc tai

Đi đám cưới là dịp để gặp bè bạn hàn huyên, nhưng toàn nhạc sống ầm ĩ muốn bể tai, hết cách chuyện trò, đành phải ăn vội vàng rồi về cho xong.

Bộ Ngoại giao lên tiếng vụ người Việt bị bắn ở Campuchia

Bộ Ngoại giao Việt Nam đang khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân, xác định danh tính người bị hại và phối hợp với phía Campuchia trong vụ việc.

Người Việt, 62 tuổi, khống chế kẻ có vũ trang đe dọa cảnh sát ở Đức

Một người Việt Nam xuất hiện từ phía sau, lao vào khống chế, siết chặt tay thanh niên 26 tuổi người Đức gốc Syria đang đe dọa cảnh sát và người xung quanh.

Cháy hộp đêm ở Campuchia, 2 người Việt nằm trong số người thiệt mạng

2 người Việt Nam và 6 người Trung Quốc thiệt mạng trong vụ cháy hộp đêm ở Phnom Penh, Campuchia. Nguyên nhân sơ bộ là do chập điện.