Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Hôm nay, báo Tuổi Trẻ ra số tất niên: Chào năm Tân Sửu an vui

07/02/2021 09:07 GMT+7

TTO - Bạn đọc thương mến! Bạn đang cầm trên tay Tuổi Trẻ số tất niên của năm Canh Tý. Từ hôm nay, báo in của Tuổi Trẻ tạm nghỉ và gặp lại bạn đọc từ số tân niên của năm Tân Sửu ra mùng 6 (17-2-2021).

Hôm nay, báo Tuổi Trẻ ra số tất niên: Chào năm Tân Sửu an vui - Ảnh 1.

Trang nhất của số báo in Tuổi Trẻ tất niên

Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc đã đồng hành cùng Tuổi Trẻ trong một năm đầy biến động.

Năm mới, với tình hình COVID-19 hiện tại, có thể chúng ta còn nhọc nhằn nhưng với những sự đồng lòng chung sức trong năm qua, năm mới Tân Sửu sẽ đến thật an vui như chủ đề của Tuổi Trẻ Xuân năm nay, đó cũng là ước nguyện của bao người.

Nghỉ Tết, bạn đọc thương mến vẫn có thể cập nhật thông tin trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) được liên tục cập nhật 24/7 tin tức thời sự trong nước và quốc tế, tình hình COVID-19 cùng nhiều bài vở được chuyển từ báo Tuổi Trẻ Xuân Tân Sửu an vui lên online trong suốt những ngày nghỉ Tết.

Hôm nay, báo Tuổi Trẻ ra số tất niên: Chào năm Tân Sửu an vui - Ảnh 2.

Trang Online cùng Tết Việt - sản phẩm đặc biệt của Tuổi Trẻ Online mỗi khi Tết đến xuân về, ngoài những tin bài chủ đề Tết, Xuân còn có 3 chương trình đặc biệt:

* Tết xưa - Tết nay

Là nơi để bạn đọc sẻ chia những kỷ niệm, cảm xúc về ngày Tết, câu chuyện đón Tết năm nay; ký ức Tết xưa, Tết đoàn viên, khát vọng ngày xuân của những người con xa quê trong mùa xuân này.

Hôm nay, báo Tuổi Trẻ ra số tất niên: Chào năm Tân Sửu an vui - Ảnh 3.

Đó còn có thể là những khoảnh khắc gia đình sum họp bên mâm cơm, cảnh đẹp trên đường về quê, những hình ảnh người thân đưa đón dịp Tết đến xuân về, những tâm sự của người con xa xứ không thể về quê đón Tết vì kinh tế khó khăn, dịch bệnh...

Cuộc thi "Tết xưa - Tết nay" kéo dài đến hết ngày 20-2. Các bài được chọn đăng sẽ có nhuận bút, tổng kết diễn đàn sẽ có nhiều giải thưởng giá trị được trao. Email nhận bài: tet@tuoitre.com.vn.

* Mâm Tết nhà tôi

Hãy cùng chia sẻ với Tuổi Trẻ những câu chuyện về mâm cơm nhà bạn qua diễn đàn "Mâm Tết nhà tôi". Ấy là khi công nghệ là bàn tay kết nối, những mâm Tết xa sẽ trọn tình nhà.


Hôm nay, báo Tuổi Trẻ ra số tất niên: Chào năm Tân Sửu an vui - Ảnh 4.

Diễn đàn Mâm Tết nhà tôi bao gồm các bài viết, bài dự thi của bạn đọc chia sẻ những khoảnh khắc gia đình sum vầy, giây phút thiêng liêng của lễ đoàn viên, sự nồng ấm của các thành viên gia đình, bè bạn bên mâm cỗ Tết, các món ăn "tủ" của gia đình, món ăn đặc sản quê hương... có thể không bên cạnh nhau nhưng nhờ sự kết nối công nghệ, mình có thể cùng nhau chia sẻ những giây phút ấy.

Các bài viết diễn đàn gửi về địa chỉ mamtet@tuoitre.com.vn từ nay đến hết ngày 20-2.

* Gửi gắm mong ước, chúc mừng năm mới qua cánh thiệp xuân

Bạn đọc chỉ cần mở trang thiep.tuoitre.vn, đăng nhập bằng tài khoản Facebook, chọn tấm thiệp mình yêu thích rồi viết lời mong ước hoặc lời chúc (dài không quá 50 từ).

Hôm nay, báo Tuổi Trẻ ra số tất niên: Chào năm Tân Sửu an vui - Ảnh 5.

Thiệp sau khi được duyệt sẽ hiển thị trên trang Thiệp tết. Và lúc này bạn đọc chỉ cần bấm nút "chia sẻ" để gửi đến ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác, các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch... hoặc lưu thiệp lại làm kỷ niệm năm mới.

Những tấm thiệp xinh xắn, ý nghĩa đang chờ bạn trên thiep.tuoitre.vn!

Chúc mừng năm mới - Tân Sửu an vui!

Đã có hơn 500 bài dự thi Tết xưa - Tết nay Đã có hơn 500 bài dự thi Tết xưa - Tết nay

TTO - Tính đến 16h ngày 27-1, sau 14 ngày phát động, đã có 539 bài dự thi gửi đến tham gia diễn đàn Tết xưa - Tết nay do Báo Tuổi Trẻ tổ chức, với sự đồng hành của hệ thống bán lẻ FPT Shop và Hãng hàng không Vietjet Air.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận