Tag: Tấn Sửu

Nhâm Dần quyết đấu Cô-Vít

Quá tam 3 bận, hết Canh Tý đến Tân Sửu rồi Nhâm Dần, không biết năm nay Chúa Sơn Lâm sẽ trừng trị con Cô-Vít bằng sức mạnh hay chiến thuật nào khác?

Lễ bàn giao an toàn ẩm thực: Tân Sửu - Nhâm Dần

Ngày đầu tiên của năm mới, Tân Sửu đã thiết kế một lễ bàn giao cho Nhâm Dần. Tất nhiên anh Trâu không quên áp dụng biện pháp an toàn phòng dịch và an toàn... ẩm thực.

Đơn tố cáo cuối năm Tân Sửu

Không phải chỉ riêng năm Tân Sửu đâu ạ, tụi em bị hoãn đám cưới hơn 2 năm rồi đó...

Hot trend Tân Sửu: Sao kê, phong sát, trà xanh

Nổi lên trong năm Tân Sửu 2021 là các từ khóa "phong sát", "sao kê", "trà xanh". Ý nghĩa tích cực nhất của chúng là cung cấp drama cho dân tình sống qua mùa giãn cách.

Mùa mưa năm Tân Sửu

Mùa mưa năm ngoái thật phền toái, đường ngập, xe kẹt, người ướt nhẹp. Mùa mưa năm nay thì không bị dính mấy thứ khó chịu đó...

Mệt xỉu với Tân Sửu

Năm Tân Sửu 2021 là một năm quá mệt mỏi, bao nhiêu dự định chúng ta vạch ra từ đầu năm đến giờ hầu như chưa thực hiện được. Ấy vậy mà đã hết 3 quý rồi.

Bỗng nhận ra năm 2021 đã trôi qua một nửa

Mùng 2 tháng 7 là ngày giữa năm, nghĩa là 182 ngày đã trôi qua và quỹ thời gian năm 2021 còn lại 182 nữa.

'Nhà bao việc', SEA Games 2021 chưa biết đi về đâu

Dịch Covid phức tạp, Trâu Vàng tính mang Sao La gửi cho Hổ chăm giúp. Nhưng xem ra Hổ cũng "nhà bao việc". Thế nên tương lai SEA Games vẫn mông lung.

Trâu Tân Sửu: Trí khôn của ta đây!

Trí khôn của trâu Tân Sửu chỉ đơn giản là thông điệp 5K nhưng cũng khiến lũ corona chạy "mất dép"

Tết xưa - Tết nay: Trẻ con giờ mong Tết không phải vì... bánh chưng

TTO - Cha tôi luôn xúc động mỗi khi gợi nhắc kỷ niệm về những cái Tết thời thơ ấu, khi sự thiếu ăn trở thành nỗi ám ảnh khôn nguôi trong hồi ức của những đứa trẻ như cha thuở ấy. Người ta sợ Tết, sợ phải đối mặt với các khoản chi tiêu...