Tag: Học viện Múa Việt Nam

Người học 'trắng tay bằng cấp' đã được Học viện Múa Việt Nam trao bằng

TTO - Sáng 29-4, Học viện Múa Việt Nam trao bằng trung cấp chuyên nghiệp và giấy chứng nhận hoàn thành khối lượng kiến thức văn hóa THPT cho học sinh, sinh viên học tại học viện giai đoạn năm 2012 - 2016.

Phó thủ tướng yêu cầu cho các trường đại học nghệ thuật đào tạo trung cấp

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu 3 bộ phối hợp hướng dẫn để các cơ sở giáo dục đại học trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật được tiếp tục tuyển sinh đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng.

Phó thủ tướng chỉ đạo cấp bằng THCS cho người học ở Học viện Múa Việt Nam

TTO - Những người học 'trắng tay' bằng cấp của Học viện Múa Việt Nam sẽ được cấp bằng THCS và cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Bộ GD-ĐT đồng ý cho Học viện Múa Việt Nam cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh

TTO - Bộ GD-ĐT đã chính thức ra văn bản đồng ý cho Học viện Múa Việt Nam cấp bằng tốt nghiệp cho thí sinh sau khi hàng trăm phụ huynh đồng loạt 'kêu cứu'.

Quyền giám đốc Học viện Múa Việt Nam: Người học 'trắng tay' bằng cấp do 'lỗi kỹ thuật'

TTO - Sau khi Hội phụ huynh Học viện Múa Việt Nam kêu cứu vì con em ra trường trắng tay bằng cấp, Học viện Múa Việt Nam đã tổ chức gặp gỡ báo chí chiều 1-4.

Đổ mồ hôi ở Học viện Múa, chưng hửng lúc ra trường vì luật thay đổi

TTO - Ngày 31-3, hội phụ huynh đại diện cho 325 học sinh, sinh viên Học viện Múa Việt Nam kêu cứu vì con họ có nguy cơ ra trường "trắng tay": không có bằng chuyên môn, không bằng THCS lẫn THPT.

Hàng trăm học viên Học viện Múa Việt Nam ra trường 'trắng tay'

TTO - Sau bao năm học hành vất vả tới khi ra trường, hàng trăm người học tại Học viện Múa Việt Nam mới 'ngã ngửa' mình không có bằng THCS, không có bằng THPT, không bằng trung cấp, không bằng cao đẳng.

Các học viện múa, âm nhạc kêu cứu vì không được đào tạo trung cấp

TTO - Trước nguy cơ không được tiếp tục đào tạo hệ trung cấp, Học viện Múa Việt Nam và Học viện Âm nhạc quốc gia đang kêu cứu.