Hoàng Quân Mê Kông gấp rút hoàn thành thủ tục bàn giao sổ đỏ

08/06/2019 16:30 GMT+7

Công ty Hoàng Quân Mê Kông cho biết đang gấp rút hoàn thành những thủ tục cuối cùng để bàn giao sổ đỏ cho khách hàng đã mua sản phẩm tại Khu đô thị MeKong City.

Hoàng Quân Mê Kông gấp rút hoàn thành thủ tục bàn giao sổ đỏ - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công ty cổ phần TV - TM - DV Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông trao sổ cho khách hàng

Theo chủ đầu tư, sản phẩm có nhiều ưu thế như vị trí, tính thanh khoản cao, liền kề khu công nghiệp với hơn 20.000 công nhân và khu trung tâm thương mại với 420 sản phẩm sạp và kios. Sản phẩm đất nền tại Khu đô thị MeKong City đang tạo nên cơn sốt khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tập trung khai thác phân khúc tiềm năng này.

Cuối năm 2018 đến nay, ngoài các điểm nóng về giao dịch bất động sản như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì những thị trường mới cũng đang được khai thác và giao dịch rầm rộ hơn. Tại Đồng bằng sông Cửu Long, tiêu biểu có dự án Khu đô thị Mekong City của công ty Hoàng Quân Mê Kông (thuộc Hoàng Quân Group) có số lượng giao dịch cao trong thời gian vừa qua. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thảm nhựa, làm vỉa hè đến 95%. Các tiện ích cũng đã được chủ đầu tư tiến hành xây dựng như trung tâm thương mại, sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi, khu nhà hàng sinh thái,… để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của cư dân. Các sản phẩm được thiết kế tinh tế theo phong cách châu Âu với đa dạng nhiều chủng loại.

Ưu điểm dễ dàng nhận thấy khi chọn mua sản phẩm nơi đây chính là địa thế, Khu đô thị MeKong City thuộc vị trí trọng điểm của khu vực, bởi nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi khi tiếp giáp với quốc lộ 1A, nằm liền kề sông Hậu, ngay chân cầu Cần Thơ, tiếp giáp với trung tâm thành phố Cần Thơ. Từ khu đô thị đi đến trung tâm TP. Cần Thơ chỉ 5 phút đi xe máy và cách sân bay Trà Nóc 15 phút.

Trong quý II năm 2019, công ty mở bán sản phẩm đất nền tại Khu đô thị Mekong City. Chỉ trong tháng 04- 05/2019 có hơn 200 sản phẩm đã giao dịch thành công. Tiếp nối thành công đó, trong thời gian tới công ty sẽ mở bán một số sản phẩm còn lại. Các sản phẩm bán ra trong thời gian này được chủ đầu tư cam kết bàn giao sổ trong vòng 30 ngày.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua sản phẩm đất nền tại Khu đô thị MeKong City, công ty Hoàng Quân Mê Kông đang gấp rút hoàn thành những thủ tục cuối cùng để bàn giao sổ đỏ như cam kết. Hiện tại, công ty đã thông báo cho khách hàng bổ sung các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục chuyển tên sổ đỏ cho khách hàng để nhanh chóng bàn giao sổ đỏ trong thời gian sớm nhất.

Ngoài những lợi thế của sản phẩm, công ty còn hỗ trợ vay ngân hàng cho các nhà đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn. Chỉ cần trả trước 30%, tương đương 227 triệu đồng, người mua sẽ nhận ngay đất nền tại Khu đô thị MeKong City. Bên cạnh đó công ty còn có những chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng và đặc biệt những khách hàng mua sĩ và khách hàng thân thiết của công ty sẽ có những chính sách cực kỳ hấp dẫn lên đến 12%. Do đó, các sản phẩm này trở thành tâm điểm, thu hút giới đầu tư trong thời gian vừa qua.

Hoàng Quân Mê Kông cho hay luôn từng ngày đổi mới, nắm bắt xu hướng, chuyên nghiệp hóa quy trình và nâng cao trình độ nhân sự liên tục. Đó không chỉ là kim chỉ nam hành động, mà còn là hành trình giúp công ty phát triển vượt bậc, đồng thời góp phần xây dựng an sinh, hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của cả vùng nói chung.


T.D.V
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận