Tag: Giao dịch bát động sản

Đồng Nai yêu cầu 2 dự án bất động sản lớn thực hiện đúng pháp luật về kinh doanh nhà ở

TTO - Sở Xây dựng Đồng Nai vừa ra văn bản hủy bỏ các văn bản đã ban hành về điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai với một phần dự án khu đô thị Aqua Waterfront City và dự án Aqua City tại TP Biên Hòa.

Mua 1 căn nhà được cấp giấy chứng nhận hơn 80 bất động sản liền kề

Chi 594.481 USD (khoảng 14 tỉ đồng) để mua một bất động sản tại Sparks (bang Nevada), nữ chủ nhà nhận được giấy chủ quyền của hàng chục căn nhà khác, được định giá lên đến 50 triệu USD.

TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện bất động sản - tài chính - công nghệ

Nền tảng Proptech TopenLand đã xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng tương lai với sự đồng hành tư vấn chiến lược từ tập đoàn BCG.

Nhà đất đang bị làm giá

TTO - Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, nhà đất bị làm giá khi dòng tiền từ chứng khoán, ngoại hối và các ngành kinh tế khác chuyển hướng đầu tư vào bất động sản để găm giữ tài sản.

'Đừng tăng giá đất làm ngạt thở thêm, kìm giá đất giúp dân'

TTO - Hàng loạt địa phương đang điều chỉnh bảng giá đất nhưng các chuyên gia cho rằng trong bối cảnh dịch bệnh, cần cân nhắc để doanh nghiệp (DN) một số ngành hồi phục, phát triển để thu lâu dài.

Mỹ bán bất động sản ở Hong Kong, thu về 330 triệu USD

TTO - Công ty bất động sản Hang Lung Properties ngày 25-2 thông báo Tổng lãnh sự quán Mỹ tại Hong Kong đã hoàn tất bán 6 tòa nhà sang trọng trị giá hàng triệu USD sau khi thương vụ này bị đóng băng vào cuối năm 2020 do Bắc Kinh từ chối cấp phép.

Công nghệ trong giao dịch địa ốc mùa dịch

Bán hàng qua app, trải nghiệm sản phẩm tại nhà bằng công nghệ 3D... đang giúp một số chủ đầu tư địa ốc phát huy lợi thế thị trường bất chấp dịch bệnh kéo dài.

Bất động sản ‘ngủ đông’ giữa đại dịch COVID-19

TTO - Dịch COVID-19 bùng phát, giao dịch bất động sản quý 1 năm nay chỉ đạt 14,3% tổng nguồn cung căn hộ, nhà ở bung ra thị trường. Trong số 53.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng được bán ra trong quý 1 chỉ có 7.600 giao dịch thành công.

Bất động sản Hà Nội, TP.HCM: Nguồn cung giảm, giá bán tăng

TTO - Nguồn cung, giao dịch bất động sản cả nước cùng sụt giảm trong 6 tháng đầu năm, tổng nguồn cung cả nước đạt 50.825 sản phẩm, với khoảng 32.233 giao dịch thành công, giá bán bất động sản có xu hướng tăng nhẹ.

Thuận An dẫn đầu về nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bình Dương

Dữ liệu nghiên cứu thị trường từ batdongsan.com.vn cho thấy, Thuận An hiện là khu vực ghi nhận nhu cầu tìm mua và giao dịch bất động sản sôi động nhất Bình Dương trong các tháng đầu năm 2019.