Tag: sân bóng đá

Cho thuê tài sản công ở Đà Nẵng: gầm tam cấp thu về 372 triệu/năm

Nhiều tài sản công lĩnh vực văn hóa, thể thao ở Đà Nẵng sau khi được phê duyệt, tổ chức đấu giá cao gấp 2-3 lần giá khởi điểm.

Công an điều tra vụ trọng tài VFF bị đánh ở nhà thi đấu Phú Thọ

Sau khi trọng tài chính VFF thổi phạt một cầu thủ trong trận đấu thuộc giải bóng đá Doanh nhân Online, một người trong đội Doanh nhân Quảng Ngãi đã đánh gục trọng tài này.

1 tuần 10 đội đá banh ở sân bóng đá trên miệng núi lửa

Khó ai có thể nghĩ rằng miệng núi lửa là địa điểm hợp lý để tổ chức thi đấu bóng đá. Thế nhưng, tại ngoại ô thủ đô Mexico City (Mexico), đây lại là nơi diễn ra các trận đá bóng vào mỗi dịp cuối tuần.

Chủ tịch UBND quận 1: Bố trí lại khu vực đường Nguyễn Huệ tạo không gian bán thực phẩm

Trước tình trạng bán hàng rong xô bồ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, lãnh đạo quận 1 (TP.HCM) cho biết quận sẽ bố trí lại khu vực này để tạo không gian bán thực phẩm.

Bãi cát rộng nửa sân bóng đá bán giá 34 triệu USD ở Dubai

Như một mũi đất cong hình móc câu trên mặt biển, bãi cát nằm trên đảo Jumeirah Bay (Dubai, UAE) có diện tích bằng nửa sân bóng đá được bán với giá 34 triệu USD.

TP.HCM: Tìm... sân cho bóng đá cất cánh

TTO - Dù tham dự V-League nhưng cả CLB TP.HCM và Sài Gòn lại không có được cơ sở vật chất cho riêng mình để vận hành theo cơ chế bóng đá chuyên nghiệp.

Charm City mang đến chuẩn sống cao cấp với mức giá hợp lý

Hồ bơi ốc đảo, siêu thị GS25, trường mầm non, cửa hàng trang trí nội thất, spa chăm sóc sắc đẹp, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em … hàng loạt tiện ích cao cấp tại Charm City đều đã được vận hành, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân tinh hoa.

Quảng Ninh vận động dân tạm dừng cưới hỏi phòng dịch COVID-19

TTO - Thêm nhiều dịch vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh phải tạm dừng hoạt động kể từ 0h ngày 6-5, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

'Siêu hùng tranh đấu' mang bất ngờ tới miền Tây

Cuối tuần qua, 'Siêu hùng tranh đấu' - chuỗi sự kiện bóng đá được tài trợ bởi FCB88 - nhà tài trợ kết nối các fan club bóng đá tại VN đã diễn ra tại Cần Thơ.

Siêu tàu container dài bằng 4 sân bóng đá cập Cái Mép - Thị Vải

TTO - Sáng 26-10, siêu tàu Margrethe Maersk bắt đầu bốc dỡ container tại cảng Quốc tế Cái Mép - Thị Vải (CMIT Bà Rịa - Vũng Tàu). Đây là một trong những con tàu container lớn nhất thế giới hiện nay, có chiều dài gần bằng bốn sân bóng.