13/01/2024 21:55 GMT+7

Công an điều tra vụ trọng tài VFF bị đánh ở nhà thi đấu Phú Thọ

Sau khi trọng tài chính VFF thổi phạt một cầu thủ trong trận đấu thuộc giải bóng đá Doanh nhân Online, một người trong đội Doanh nhân Quảng Ngãi đã đánh gục trọng tài này.

Trọng tài K. bị cầu thủ đánh gục trên sân - Ảnh cắt từ video

Trọng tài K. bị cầu thủ đánh gục trên sân - Ảnh cắt từ video

Tối 13-1, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11 cho biết sáng 10-1, qua công tác nắm tình hình, Công an quận 11 phát hiện trên mạng xã hội lan truyền đoạn video có nội dung phản ánh về một vụ đánh người xảy ra tại sân bóng đá thuộc nhà thi đấu Phú Thọ (phường 15, quận 11).

Chỉ huy Công an quận 11 đã chỉ đạo các đơn vị liên quan rà soát, xác minh, mời nạn nhân là anh L.T.K. (32 tuổi, ngụ tỉnh Long An) - trọng tài thuộc biên chế Liên đoàn Bóng đá TP.HCM (HFF) và là thành viên ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) - đến làm việc, trình báo sự việc đã xảy ra.

Chiều 11-1, anh K. đã đến Công an phường 15 trình báo sự việc như sau: Ngày 9-1, anh K. được phân công điều hành trận đấu giữa hai câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi và Celadon An Phú (thuộc giải bóng đá Doanh nhân Online S7 lão tướng mùa 23 năm 2023).

Trận đấu diễn ra tại sân số 3 thuộc nhà thi đấu Phú Thọ. Khi trận đấu đang diễn ra, anh K. có thổi phạt một cầu thủ thuộc đội Doanh nhân Quảng Ngãi. Ngay sau đó một số cầu thủ thuộc đội bóng trên đã phản ứng với anh K..

Trong đó, ông N.H.Q. (42 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) - giám đốc Công ty T.H (quận 11), đội Doanh nhân Quảng Ngãi - đã có hành vi dùng tay đánh vào mặt khiến anh K. ngã xuống sân.

Sau khi tiếp nhận nguồn tin, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11 đã tiến hành xác minh, mời ông Q. lên làm việc sáng 12-1. Tại cơ quan công an, ông Q. đã thừa nhận toàn bộ hành vi đánh anh K. như trên.

Đồng thời sáng 12-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11 đã đưa anh K. đến Trung tâm Pháp y TP.HCM để giám định tình trạng thương tích.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Xem trọng tài bị 30 người Xem trọng tài bị 30 người 'rượt đánh tơi tả' và... chạy trốn khắp sân

TTO - Do không hài lòng về các quyết định của trọng tài nên khoảng 30 cổ động viên lao vào sân và rượt đánh cả tổ trọng tài. Nhiều trọng tài đã bị 'đánh tơi tả' và hoảng loạn bỏ chạy khắp sân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên