Tag: Giải bóng đá

Căng thẳng ở Giải bóng đá sinh viên Việt Nam

Tối 21-3, trận tứ kết 2 giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen 2023 giữa ĐH Thủy lợi và ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội diễn ra đầy căng thẳng.

Đội bóng đá Lâm Đồng mang tên… Saigon FC được thăng hạng nhờ 'mua suất'

Chuyện trớ trêu ở Giải bóng đá hạng nhất quốc gia, đội Lâm Đồng là đội hạng nhì sẽ lên thi đấu ở Giải hạng nhất với cái tên Saigon FC sau khi "mua suất" dự giải.

Xem AFF Cup và đón Tết tại nhà với TV cao cấp

Kết thúc World Cup 2022, các fan hâm mộ bóng đá Việt lại tiếp tục hào hứng chờ đón Giải bóng đá AFF Cup giữa các đội tuyển bóng đá trong khu vực Đông Nam Á.

Bạn cần biết gì khi ‘chốt đơn’ một chiếc tivi Tết này?

Năm sắp hết và Tết sắp đến, bạn đã thử nhìn lại chiếc tivi ở nhà xem nó còn đáp ứng được các nhu cầu ngày càng khó tính hơn của mình và gia đình, trong khi công nghệ mới đã làm tivi khác lạ ra sao.

Lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá 7 người quốc tế tại Việt Nam

Bốn đội bóng đá 7 người đại diện cho bốn quốc gia là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia sẽ tham dự Giải bóng đá 7 người quốc tế 2022 diễn ra tại Hà Nội.

Sôi động màn so tài bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam

TTO - Vào ngày 11-12 tới đây, Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam tại TP.HCM lần 2 sẽ được diễn ra, với sự tham gia của 6 đội bóng đại diện cho 6 dòng họ khác nhau.

Ca sĩ BTS Jungkook sẽ biểu diễn tại Lễ khai mạc World Cup 2022

Big Hit Music cho biết thành viên Jung-kook của BTS sẽ góp giọng trong ca khúc chủ đề chính thức của World Cup và tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc tổ chức vào tối 20/11 tới tại Qatar.

Giảm 50% các gói cước K+ trên TV360

Giải bóng đá ngoại hạng Anh đang diễn ra vô cùng sôi động và gay cấn trên sân cỏ nước Anh và trên các thiết bị truy cập truyền hình, internet của hàng triệu người hâm mộ khắp hành tinh.

'Các địa phương khác chi tiền chăm lo đội trẻ được, Đà Nẵng tại sao không?'

TTO - Ông Bùi Xuân Hòa, chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, đã nói như thế về việc không để cầu thủ U17 SHB Đà Nẵng tham dự vòng chung kết Giải bóng đá U17 quốc gia. Nếu tham dự giải tại TP.HCM, đội bóng sẽ tốn khoảng 300 triệu đồng.

Chi mỗi năm 20 tỉ cho bóng đá trẻ nhưng đội U17 'ở nhà', Đà Nẵng nói gì?

TTO - Mặc dù mỗi năm Đà Nẵng chi từ ngân sách gần 20 tỉ đồng cho đào tạo bóng đá trẻ nhưng vừa qua đội U17 SHB Đà Nẵng không tham dự vòng chung kết Giải bóng đá U17 quốc gia tại TP.HCM. Vì sao?