Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Xem trọng tài bị 30 người 'rượt đánh tơi tả' và... chạy trốn khắp sân

09/08/2022 10:25 GMT+7

TTO - Do không hài lòng về các quyết định của trọng tài nên khoảng 30 cổ động viên lao vào sân và rượt đánh cả tổ trọng tài. Nhiều trọng tài đã bị 'đánh tơi tả' và hoảng loạn bỏ chạy khắp sân.

Xem trọng tài bị 30 người 'rượt đánh tơi tả' và... chạy trốn khắp sân - Ecuador Football

Sự kiện đáng xấu hổ trên xảy ra trong trận Deportivo Quito hòa Espoli 2-2 ngày 8-8 ở Giải bóng đá Ecuador. Ở trận đấu này, trọng tài Diego Lara đã có vài quyết định gây tranh cãi, nhất là việc cho bù giờ đến 6 phút. Chính vì thời gian bù giờ này, Espoli đã ghi bàn gỡ hòa 2-2.

Do đó, sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, rất đông cổ động viên đã nhảy từ khán đài xuống lao vào sân để tấn công trọng tài chính Diego Lara và các trợ lý của ông.

Qua ống kính truyền hình, có thể thấy trọng tài Diego Lara đã bị "ăn đòn" rất nhiều. Dù ông cố gắng chạy trốn khắp nơi nhưng vẫn bị gần 30 người đuổi theo vây đánh.

Phải mất khá lâu, cảnh sát mới can thiệp và cố gắng bảo vệ an toàn cho tổ trọng tài. Theo báo cáo từ cảnh sát Ecuador, họ đã bắt giữ vài cổ động viên của Deportivo Quito.

Liên đoàn Bóng đá Ecuador (FEF) đã điều tra và có hình phạt thích đáng cho những cổ động viên quá khích. Người phát ngôn EFE cho biết: "Trọng tài Diego Lara và các trợ lý đã được kiểm tra y tế và không có gì đáng ngại. Chúng tôi lên án tất cả các hình thức bạo lực trên sân cỏ và sẽ hợp tác với các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra vụ việc".

Khoảnh khắc gây sốc: Cầu thủ bị cảnh sát bắt trên sân vì Khoảnh khắc gây sốc: Cầu thủ bị cảnh sát bắt trên sân vì 'đấm gục' nữ trọng tài

TTO - Khoảnh khắc gây sốc vừa xảy ra ở giải Tres Arroyos League (Argentina), khi cầu thủ Cristian Tirone đấm rất mạnh vào đầu nữ trọng tài Dalma Cortadi từ phía sau. Trả giá cho hành vi 'côn đồ', Tirone bị cảnh sát bắt và bị treo giò trọn đời.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận