Tag: Thiết kế tinh tế

EcoXuân SkyResidences: 'Cái bắt tay' chiến lược giữa LinkHouse và S P Setia

Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse đã hợp tác cùng tập đoàn S P Setia, Malaysia, trở thành nhà phân phối chiến lược dự án EcoXuân tại Bình Dương.

Uni Mall Center thu hút khách hàng

Sau một tháng công bố, dự án Uni Mall Center đã chính thức được chủ đầu tư mở bán ra thị trường vào cuối tuần qua. Kết quả, 90% trong tổng số 200 sản phẩm đã tìm được chủ nhân sau 2 giờ giao dịch với mức giá chỉ từ 21 triệu đồng/m2.

Hoàng Quân Mê Kông gấp rút hoàn thành thủ tục bàn giao sổ đỏ

Công ty Hoàng Quân Mê Kông cho biết đang gấp rút hoàn thành những thủ tục cuối cùng để bàn giao sổ đỏ cho khách hàng đã mua sản phẩm tại Khu đô thị MeKong City.

Nội thất ấn tượng ở Green Star Sky Garden

Từng góc nhỏ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hoa cỏ có mặt ở khắp nơi trong căn nhà, màu sắc tươi tắn cùng hiệu ứng kính tràn khiến căn phòng trở nên rộng thoáng hơn…

Đa dạng giỏ quà phục vụ dịp Tết tại MM Mega Market

Hệ thống MM Mega Market (MM) vừa tung ra thị trường 19 mẫu giỏ quà Tết được thiết kế tinh tế, có mức giá dao động từ 199.000 đồng đến 3.009.000 đồng.

Xperia XZ Premium - Siêu phẩm 'tài sắc vẹn toàn'

Sở hữu màn hình 4K HDR rực rỡ, camera Motion Eye tân tiến, cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế sang trọng, Xperia XZ Premium trở nên thật nổi bật trong phân khúc smartphone cao cấp của năm 2017.

Bộ sưu tập TV Triumph - tuyệt tác đầy cá tính và hoàn hảo từ Samsung

Không chỉ có công nghệ dẫn đầu, các dòng TV từ Samsung còn là những thiết kế tinh tế và giàu thẩm mỹ, giúp trải nghiệm giải trí của người dùng trở nên hoàn hảo.