Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trung tâm thương mại

09:23

Ra ngõ gặp nhà hàng ngoại

TTO - Chuỗi nhà hàng nước ngoài được nhượng quyền tại Việt Nam đang chiếm lĩnh các trung tâm thương mại, nhưng phải qua thời gian mới biết ai sẽ trụ lại được.

11:15

Bí quyết để có thể trở thành một Ông già Noel hoàn hảo

Đóng vai Ông già Noel không chỉ đơn giản là khoác lên mình bộ trang phục màu đỏ, đi ủng đen và đeo bộ râu tóc trắng phơ.

10:00

Soobin Hoàng Sơn hát hết mình tại sự kiện du lịch Traveloka

Soobin Hoàng Sơn khiến cho cả trung tâm thương mại Saigon Centre “nóng rực” khi có mặt để giao lưu và biểu diễn trong khuôn khổ sự kiện Du Lịch, Thật Đơn Giản của Traveloka.

11:26

Sài Gòn kẹt cứng đến tối Black Friday

TTO - Tối 24-11 tại các trung tâm thương mại ở TP.HCM, người dân vẫn còn chen chật kín để mua hàng giảm giá. Dường như càng về khuya lượng người đổ về càng đông để mua sắm... Chuyện chưa từng có.

05:39

Black Friday: đôi khi tặc lưỡi mua vì... hàng giảm giá

TTO - Thứ Sáu hôm nay (24-11), nhiều nhóm hàng thời trang đã giảm giá mạnh trong ngày Black Friday của thế giới và các cửa hàng đón nhận một lượng khách hàng khổng lồ đi săn hàng giá rẻ.

09:10

Nên giữ triệt để khu đất văn hóa cho TP.HCM

TTO - Từ năm 1900, dân số Sài Gòn còn ít và chưa có những dàn nhạc giao hưởng, opera nhưng do có quy hoạch, người Pháp mới xây dựng nhà hát lớn phục vụ công chúng cả trăm năm.

06:58

Rạp hát Sài Gòn - Đâu rồi Minh Châu, Thanh Bình, Đại Nam?

TTO - Nhiều nhà hát, rạp chiếu phim cũ (xây dựng trước năm 1975) tại TP.HCM 'hóa kiếp' làm trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn...

06:18

Những điểm đến thần tiên trong khối APEC (Phần 1)

TTO - Mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ trong khối các nền kinh tế APEC đều có những cảnh đẹp nổi tiếng, những thành phố nhộn nhịp và đặc sản ẩm thực lôi cuốn.