Tag: Hoàng gia Anh

Nhà khoa học của ĐH Duy Tân tham gia đồng tác giả một công bố quốc tế về COVID-19

Tạp chí Chemical Society Reviews thuộc Hội Hoá học Hoàng gia Anh ngày 31-8-2023 đã công bố nghiên cứu.

Điều phối tài xế cho Hoàng gia Anh: Nhận 900 triệu mỗi năm, không cần bằng cấp

Một công việc được hưởng lương 30.000 bảng (900 triệu đồng) một năm, nhưng không yêu cầu bằng cấp? Nghe tưởng trong mơ, nhưng công việc đó là có thật: điều phối đội tài xế cho Hoàng gia Anh.

Hãng máy bay Mỹ xin lỗi diễn viên Lee Hyeri của 'Reply 1988'

Tin tức từ Nate ngày 1-9, Delta Air Lines đã xin lỗi nữ diễn viên Lee Hyeri của 'Reply 1988' về sự cố hạ hạng vé nhưng không hoàn tiền. Về cáo buộc phân biệt chủng tộc, hãng hàng không chọn cách giữ im lặng.

Tại sao các phim về hoàng gia Anh gây sốt?

Các tác phẩm khai thác đề tài hoàng gia luôn gợi sự tò mò cho công chúng ngay từ khi chưa phát sóng, tạo nên nhiều trào lưu gây sốt trên mạng xã hội.

Thái tử William khởi động dự án chấm dứt nạn vô gia cư ở Anh

Dự án quan trọng của Thái tử William kỳ vọng sẽ chấm dứt nạn vô gia cư với 300.000 người ở Anh.

Biểu cảm Katy Perry ngơ ngác tìm chỗ ngồi trở thành meme hài mới

Là khách mời dự Lễ đăng quang của nhà vua Charles III, mọi hành động, biểu cảm của ca sĩ Katy Perry đều được chú ý và trở thành chủ đề chọc cười cư dân mạng.

Vua Charles III thực hiện lễ đăng quang với các nghi thức truyền thống, chính thức trở thành người đứng đầu hoàng gia Anh. An ninh được thắt chặt quy mô lớn nhất trong nhiều thập kỷ...

Lễ đăng quang của vua Anh: Một dịp làm ăn lớn

TTCT - Vua Anh Charles III đăng quang vào thứ bảy này (6-5). Đó tất nhiên là sự kiện lịch sử của nước Anh, nhưng đồng thời cũng sẽ là một dịp làm ăn ngon lành với không ít người, trong khi những người khác lại có lý do để phàn nàn...

Công bố thiệp mời tham dự lễ đăng quang Vua Charles III

Mới đây, tấm thiệp mời tham dự lễ đăng quang của Vua Charles III và Vương hậu Camilla đã được trang Royal UK, trang web chính thức của Hoàng gia Anh, tiết lộ.

Phát hiện 5 hang động 'chưa từng có dấu chân người' ở Quảng Bình

Đoàn thám hiểm Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống gồm 5 hang động 'chưa từng có dấu chân người' tại xã Lâm Hóa thuộc huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.