07/12/2023 15:43 GMT+7

Hoa khôi Trường đại học Kinh tế - Tài chính đánh người do đánh ghen giùm bạn

Theo công an, vụ việc hoa khôi Trường đại học Kinh tế - Tài chính tự xưng luật sư, hành hung người khác xuất phát từ ghen tuông của bạn cô này.

Q. (áo xanh) và T. (áo đen) nắm tóc, đánh đập chị M.

Q. (áo xanh) và T. (áo đen) nắm tóc, đánh đập chị M.

Ngày 7-12, Công an phường 25, quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã chuyển hồ sơ vụ đánh nhau xảy ra tại chung cư La Bonita ngày 19-11 lên Công an quận để giải quyết theo thẩm quyền.

Hoa khôi sinh viên đánh ghen giùm bạn, trường UEF xem xét tước danh hiệu hoa khôi

Qua đoạn clip đánh nhau tại chung cư trên lan truyền mạng xã hội tối 3-12, Công an phường 25 đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, trích xuất camera tại chung cư và ghi nhận hình ảnh nam thanh niên mặc áo đen và người nữ mặc áo xanh dương đang đánh một phụ nữ mặc áo vàng.

Qua truy xét, công an xác định đôi nam nữ trực tiếp đánh người là P.N.Q. (23 tuổi) và T.Đ.T.T. (25 tuổi, cùng ngụ TP Thủ Đức). Bị hại được xác định là chị T.V.M. (27 tuổi, ngụ quận 8).

Làm việc với công an, Q. và T. thừa nhận đã dùng tay đánh, dùng chân đạp vào người chị M.. Cả hai còn khai thêm một người liên quan tên N.T.T.H. (30 tuổi, ngụ quận 7) nên công an cũng đã mời về làm việc.

Theo xác minh, nguyên nhân xuất phát từ việc ghen tuông giữa N.T.T.H. và chị T.V.M..

Theo đó, sáng 19-11, mẹ ruột của N.H.A. (26 tuổi) là bà V.T.L. (ngụ tại chung cư La Bonita) gọi điện thoại cho N.T.T.H. (người yêu của anh A.) thông báo là căn hộ của bà có 2 phụ nữ lạ mặt do A. đưa về ngủ qua đêm nên kêu H. qua nói chuyện.

Do H. đang nằm bệnh viện nên đã gọi điện thoại cho Q. và T. (cả hai là bạn của H.) đến chung cư để xem tình hình.

Khoảng 10h15 cùng ngày, T. và Q. đến chung cư La Bonita thì được bà L. và bảo vệ đưa lên căn hộ gặp T.V.M. và bạn của M. (chưa rõ thông tin). Hai bên nói chuyện, sau đó T. và Q. đi xuống sảnh chung cư ngồi chờ M. và bạn xuống tiếp tục nói chuyện.

Khoảng 30 phút sau đó, T.V.M. và bạn xuống sảnh chung cư thì xảy ra cự cãi, T. và Q. dùng tay và chân đánh, đạp vào người M. như trong đoạn clip lan truyền.

Trước đó, tối 3-12, một đoạn video clip ghi lại cảnh Q. và T. đánh chị M. lan truyền trên mạng xã hội. Trong lúc hành hung, Q. nói: "Tao nói nghe nha, mày biết tao làm gì không? Tao làm luật sư á?". Còn T. thì đe dọa "tao cho mày lên đường…".

Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) xác nhận Q. là sinh viên của trường. Q. học khóa 2018 ngành luật kinh tế. Hiện nữ sinh viên này đang làm thủ tục tốt nghiệp và từng đăng quang cuộc thi hoa khôi sinh viên UEF năm 2019.

Trường UEF cũng cho biết đang xem xét tước danh hiệu hoa khôi của nữ sinh viên P.N.Q..

Hiện công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý những người liên quan.

Xem xét tước danh hiệu hoa khôi của nữ sinh viên xưng luật sư đánh ngườiXem xét tước danh hiệu hoa khôi của nữ sinh viên xưng luật sư đánh người

Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đang làm việc với các bên liên quan, xem xét tước danh hiệu hoa khôi của nữ sinh viên xưng luật sư đánh người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên