Tag: hoa khôi

Cô gái Vĩnh Long đăng quang hoa khôi Người đẹp Tây Đô

Thí sinh Nguyễn Ngọc Kiều Duy (Vĩnh Long) đoạt danh hiệu cao nhất cùng giải thưởng 200 triệu đồng trong cuộc thi Người đẹp Tây Đô lần thứ nhất.

Xem xét tước danh hiệu hoa khôi của nữ sinh viên xưng luật sư đánh người

Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đang làm việc với các bên liên quan, xem xét tước danh hiệu hoa khôi của nữ sinh viên xưng luật sư đánh người.

Cô gái xưng luật sư hành hung người khác là hoa khôi Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM cho biết đang chờ kết luận của cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý phù hợp với sinh viên hành hung người khác.

Phá đường dây hoa khôi, ca sĩ, hot TikToker bán dâm giá hàng ngàn đô

Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bắt quả tang ba cặp nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm, trong đó có người mẫu, ca sĩ, hot TikToker, hot Facebooker.

Học sinh giỏi sao bằng... 'học sinh hot'

Học sinh giỏi có thể có một tương lai xán lạn, nhưng trong hiện tại thì thua trắng... 'học sinh hot'.

Sau một tuần có thêm ba hoa hậu và một tá á hậu

Theo thống kê, từ ngày 25-8 đến 31-8 năm nay có ba đêm chung kết hoa hậu được tổ chức. Như vậy trong chưa đầy một tuần đã xuất hiện thêm ba hoa hậu và 12 á hậu.

Hoa khôi Philippines của Giải xe đạp nữ Bình Dương

Tay đua người Philippines Maritoni Krog đã được trao chiếc áo hồng (dành cho hoa khôi) của Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase 2023.

Bản quyền tên gọi Hoàn vũ chưa hạ nhiệt lại đến Hoa hậu Thể thao trùng tên

Phong phú như tiếng Việt, ngờ đâu tên cuộc thi hoa hậu cứ 'đụng' nhau chan chát, khác tên tiếng Anh lại trùng tên tiếng Việt... như Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

Bùi Vũ Xuân Nghi xuất sắc đăng quang Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022

Các cổ động viên đến từ Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã có một đêm vui tưng bừng khi một người đẹp của trường đã giành ngôi vị cao nhất tại Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022 vào hôm 4-12.

Hoa hậu ở quanh ta

Năm 2022 chứng kiến sự bùng nổ các cuộc thi hoa hậu, người đẹp. Đến nỗi người hâm mộ cũng chẳng thể nhớ hết tên gọi. Xung quanh ta toàn là hoa hậu, ây!