Tag: UEF

Xem xét tước danh hiệu hoa khôi của nữ sinh viên xưng luật sư đánh người

Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đang làm việc với các bên liên quan, xem xét tước danh hiệu hoa khôi của nữ sinh viên xưng luật sư đánh người.

UEF - khóa tiếng Anh miễn phí - Khi thế mạnh đào tạo gắn với trải nghiệm

Các kỳ tuyển sinh hằng năm, Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) mang đến những trải nghiệm thực tế cho thí sinh, phụ huynh bằng các hoạt động tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu chính sách học bổng, ưu đãi học tập khác nhau.

Trở thành cử nhân Đại học Gloucestershire tại Việt Nam

Bối cảnh hội nhập, sự thích ứng nhanh chóng của Gen Z đã thúc đẩy nhu cầu tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới ngày càng lớn. Từ đó, các trường đại học dần chú trọng xây dựng các chương trình đào tạo quốc tế, hợp tác quốc tế.

UEF - Đa dạng hóa chương trình trao đổi và học tập quốc tế

Với định hướng xây dựng nền giáo dục quốc tế hóa, nhiều trường đại học thường xuyên tổ chức hoạt động giao lưu, học tập, tham quan gắn kết với các trường đại học, chuyên gia, giảng viên nước ngoài nhằm mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên.

Học tốt tiếng Anh, nhận học bổng lên đến 100% khi xét tuyển vào UEF

Chú trọng đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên, có môi trường học tập quốc tế, trong năm 2023, Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) mở rộng chính sách học bổng dành cho thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.

Thêm lợi thế phát triển với bằng thạc sĩ UEF

Học thạc sĩ hay bắt đầu nghề nghiệp sau khi rời giảng đường đại học là một trong những lựa chọn lớn của người trẻ hiện nay.

Những yếu tố phác họa hình ảnh sinh viên

Năng động, hội nhập và luôn sáng tạo… là các ưu điểm khi nhắc đến thế hệ Gen Z - những người trẻ biết cách thích ứng nhanh trong thời đại công nghệ.

QS STARS 4 Sao - Thành quả quốc tế liên tục đổi mới của UEF

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đạt chuẩn đánh giá xếp hạng quốc tế QS Stars 4 Sao.

Sinh viên UEF - Học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn để thành công

Trang bị kiến thức chuyên môn, phát triển năng lực ngoại ngữ, kỹ năng mềm vẫn chưa đủ để mô tả điều kiện học tập lý tưởng dành cho gen Z.

Học bạ không còn là chuyện lạ để vào đại học

Hiện nay, nhiều trường đại học, cao đẳng xác định áp dụng phương thức xét học bạ là tiêu chí đầu vào, có thể nói đây phương thức riêng của từng trường nhưng là 'sân chơi chung' dành cho thí sinh trong năm 2022.